Xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ có “ được” không “mất”

Nhờ những cái “ được” không “mất” của việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 đã tạo ra những cú hích mạnh mẽ khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn ngành học này làm bàn đạp để phát triển tương lai.

Thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ có “ được” không “mất”

Dù ở trong bất kỳ thời đại “vinh” hay “thịnh” thì yếu tố điều đầu tiên con người quan tâm đến là được chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, đặc biệt nếu được chăm sóc bởi những người có chuyên môn Y học thì việc được nâng cao tuổi thọ là điều đương nhiên và ai cũng mong muốn được thừa hưởng những dịch vụ đó. Đồng thời, khi nền kinh tế phát triển phát triển, môi trường bị ô nhiễm kéo theo nhiều dịch bệnh lạ càng khiến con người chú trọng quan tâm hơn cho sức khỏe của mình hơn nữa, càng khéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân lực đẩy mạnh, mở ra nhiều cơ hội việc làm ngành Y Dược cho các bạn trẻ theo học khối ngành này.Nhận thấy được những tiềm năng phát triển đó nên dù chưa đến mùa tuyển sinh năm học 2019 đã có rất nhiều thí sinh gửi câu hỏi tuyển sinh liên quan đến các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, đặc biệt là ngành Dược, ngành đang có nhiều sự đầu tư của các ‘ông to, bà lớn’ ở cả trong và ngoài nước.

Tuy rằng, thiếu nhân lực trầm trọng là thế nhưng các nhà tuyển dụng không lấy đó để làm “cái cớ” để tuyển dụng nhân sự một cách bừa bãi, tràn lan mà không thể đem lại lợi ích gì cho họ, bởi đây là ngành học đặc thù có liên quan đến sức khỏe của con người, không phải là ngành học thông thường. Vì thế các thí sinh muốn tốt nghiệp chuyên ngành Dược có việc làm ngay cần đăng ký học ở những địa chỉ đào tạo uy tín, chuyên sâu thì mới có thể hưởng được những cái “được” mà ngành Dược có thể đem lại cho người học. Tốt nghiệp các cử nhân chuyên ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các cử nhân có thể đi làm ngay và làm ngay được việc với các công việc như nghiên cứu sản xuất thuốc, làm Trình Dược viên, Marketing Dược, tư vấn bán thuốc hoặc có thể giảng dạy tại các trường đào tạo ngành Y Dược với mức lương vô cùng xứng đáng.

Những ưu điểm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược  nói chung và Cao đẳng Dược chất lượng nói riêng được đông đảo thí sinh lựa chọn trong nhiều năm qua. Có thể thấy ngành Dược mặc dù có những vất vả nhưng ở đó các bạn có thể tìm thấy những cơ hội cho riêng mình. Đặc biệt được học tập trong một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín chính là tiền đề giúp thí sinh có thể tiến xa hơn trong nghề và nhận được nhiều giá trị vững bền mà ngành Dược mang lại từ niềm đam mê của chính mình.

Những ưu điểm khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược có thể kể đến như:

  • Học được kiến thức chuyên môn và thực hành chuyên sâu ngành Dược trong mô hình bệnh viện riêng
  • Sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và được hưởng mức lương xứng đáng
  • Học Cao đẳng Dược với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp
  • Học Cao đẳng Dược với nhiều chính sách học bổng, miễn giảm học phí
  • Sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành

Thứ “Mất” duy nhất khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lẽ chỉ là 3 năm đèn sách. Nhưng bù lại với bằng ấy thời gian sau khi ra trường sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược sẽ có được mọi thứ từ công việc đến sức khỏe, có kiến thức chuyên sâu ngành Y Dược có thể chăm sóc cho bản thân và người thân của mình. Vì thế với những cái được lớn lao đó thì mất ít thời gian học tập cũng chả đáng là bao.

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, thời gian đào tạo là 3 năm. Để tạo điều kiện cho thí sinh học tập thì Nhà trường còn tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm. Vì thế khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về trường. Mọi thông tin cũng như thắc mắc thí sinh có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời