Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2017

Dựa theo nhu cầu của xã hội trong vấn đề phục hồi sức khỏe, Trường Trung cấp Y khoa Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng năm 2017.

Con người không chỉ đối diện với thử thách về những căn bệnh nguy hiểm trong cuộc sống mà sau điều trị, quá trình phục hồi như thế nào còn phụ thuộc rất nhiều vào tinh thần của người bệnh và Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Trong giới chuyên môn, phương pháp Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng có ưu điểm là không cần phải dùng đến thuốc, chính điều này đã giúp cho 99% sinh viên sau khi tốt nghiệp có được việc làm và có thể tự tạo cơ hội cho bản thân phát triển như làm việc tại các bệnh viện, phòng khám,…hay tự mở Spa chuyên về vật lý trị liệu với yêu cầu là phải có Giấy phép kinh doanh.

Trước sự phát triển của ngành Vật lý trị liệu, nhu cầu tuyển dụng Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu ngày càng tăng, Trường Trường Trung cấp Y khoa Pasteur thông báo tuyển sinh ngành Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng năm 2017 như sau:

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng:

 • Ngành học: Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng.
 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên có nhu cầu học ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu, đã tốt nghiệp từ THCS trở lên.
 • Vùng tuyển sinh: Trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

Thời gian đào tạo ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Thực hiện đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, với những đối tượng muốn theo học Trung cấp Vật lý Trị liệu có điểm xuất phát khác nhau sẽ có thời gian đào tạo khác nhau.

Thời gian đào tạo đối với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Đào tạo 3 năm: Đối với học sinh đã tốt nghiệp THCS.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Với những học sinh đã học xong chương trình lớp 12 nhưng vẫn chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Đào tạo 2 năm: Với những học sinh đã tốt nghiệp THPT trở lên.
 • Đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Đào tạo 10 tháng: Áp dụng với những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở các ngành thuộc nhóm sức khỏe như: Điều dưỡng, Dược sĩ, Kỹ thuật Phục hình răng, Y sĩ đa khoa, Y học cổ truyền, Chẩn đoán hình ảnh, Hộ sinh.

Nếu bạn là người tìm hiểu về ngành Y Dược cấp bậc Trung cấp, thì các học viên có thể thấy rằng, những mốc thời gian trên được áp dụng chung cho những sinh viên tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đà Nẵng.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng

Ngoài thời gian đào tạo thì hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng là vấn đề mà bất kỳ thí sinh nào cũng không thể bỏ qua.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu bao gồm đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Trung cấp năm 2017.
 • Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, hoặc TC/CĐ/ĐH (nếu có).
 • Bản photo công chứng học bạ THPT và bảng điểm TC/CĐ/ĐH (nếu có).
 • 04 ảnh 3×4 (mới chụp không quá 6 tháng).
 • Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu, học viên có thể liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng hoặc Đại học hay những cấp bậc cao hơn nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu hiện hành về liên thông.

Thời gian xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu được Nhà trường thực hiện nhiều đợt trong năm 2017 kể từ ngày 01/02/2017 đến 31/12/2017, do đó nếu bạn có mong muốn theo học chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể gửi hồ sơ về địa chỉ: Trường Trung cấp Y Khoa Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Trả lời