Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nâng cao giá trị bằng cấp, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cấp bằng chính quy.

Đáp ứng nhu cầu học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Liên từ trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng là cơ hội để những học viên đã có bằng Trung cấp Y Dược được nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đồng thời đây cũng là xu thế tất yếu để phù hợp với quá trình hội nhập, đòi hỏi trình độ lao động ngày càng cao đặc biệt là trong lĩnh vực Y tế. Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là con đường nhiều người lựa chọn để tìm kiếm cơ hội việc làm rộng mở cho mình.

Điều kiện học Liên thông: Để đăng liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, thí sinh cần phải đáp ứng được các điều kiện sau:

  • Đã tốt nghiệp hệ trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe .
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với thí sinh tốt nghiệp các chuyên ngành ngoài Trung cấp Xét nghiệm).

Thời gian học Liên thông: Thời gian học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Nhà trường có các lớp học với khung thời gian linh hoạt vào các ngày Thứ 7 và Chủ nhật hoặc buổi tối các ngày trong tuần nhằm tạo điều kiện cho những học viên không có thời gian đi học trong giờ hành chính.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc học tiếp lên liên thông Đại học Xét nghiệm nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng: Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017 bao gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của Trường;
  • Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương;
  • 04 ảnh cỡ 4×6 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất. Mặt sau ảnh thí sinh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Xét nghiệm (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Hai phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thời gian nhận hồ sơ tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm vào nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần.

Địa chỉ liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong công tác tuyển sinh Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm trên cả nước. Với bề dày 10 năm xây dựng và phát triển, toàn thể giáo viên, cán bộ và sinh viên Nhà Trường luôn cố gắng vượt qua khó khăn thách thức để tìm ra phương thức đào tạo tối ưu, nâng cao hệ thống trang thiết bị Y học hiện đại và đổi mới đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường học giúp sinh viên được thụ hưởng phương pháp đào tạo chất lượng nhất.

Cho đến nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể như: Là ngôi trường Cao đẳng duy nhất có bệnh viện riêng cho sinh viên học tập và thực hành thực tế; Chương trình đào tạo và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương binh và xã hội; Nhà Trường mở rộng quy mô đào tạo tại nhiều tỉnh thành trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng, Yên Bái, TPHCM, Cần Thơ…; Xây dựng mạng lưới liên kết với các cơ sở tuyển dụng uy tín cũng như hợp tác với nhiều tổ chức sử dụng nhân lực điều dưỡng nước ngoài giúp sinh viên có cơ hội việc làm trong và ngoài nước ngay sau khi ra trường.

Thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệmnăm 2017 vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur VPTS: : Số 365 Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời