Sau ĐH Dược thì ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược nào thí sinh nên theo học trong năm 2019?

Nếu bạn không thể chạm chân đến cánh cửa của trường Đại học Dược vì một lý do không may mắn nào đó thì cần sáng suốt tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín để đảm bảo cơ hội việc làm trong tương lai.

Sau ĐH Dược thì ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược nào thí sinh nên theo học trong năm 2019?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Đại học chuyên ngành Dược không phải là cánh cửa duy nhất để đưa bạn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp, thực tế vẫn có rất nhiều các ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược có chất lượng đào tạo chuyên môn tốt có thể “cho ra lò” những cử nhân ngành Dược đảm nhiệm được rất nhiều công việc tiềm năng, được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được các doanh nghiệp, công ty, nhà thuốc, Bộ LĐTB – XH, Bộ Y tế đánh giá cao, nhất là trong vấn đề đào tạo trình độ dược sĩ hệ Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2019 đạt chuẩn Bộ Y tế

Dược sĩ là một trong những ngành được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi có nhiều cơ hội việc làm, thị trường cơ cấu đa dạng, đặc biệt khi có sự đầu tư của nhiều “ông to, bà lớn” thì mức thu nhập của người Dược sĩ mang lại càng trở lên có giá trị. Chính vì những lợi thế vượt trội từ ngành Dược đem đến mà điểm chuẩn đầu vào của khối ngành này ở bậc Đại học luôn ở vị trí rất cao, những thí sinh có học lực trung bình khá phải rất khó khăn mới có thể tránh được một tấm vé vào trường. Vì thế nhiều bạn trẻ đã có bước đi thông minh là chọn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bước đầu nắm vững kiến thức, sau đó thực hành và đi làm ngày. Sau này nếu có điều kiện sẽ đăng ký học liên thông lên bậc đào tạo cao hơn.

Với truyền thống đào tạo ngành Y Dược trong hơn một thập kỷ qua, hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang nằm trong TOP các trường đào tạo khối ngành Y Dược đạt chuẩn Bộ Y tế, hứa hẹn sẽ là một địa chỉ học tập đáng tin cậy để bạn chọn lựa. Theo đó, sinh viên khi theo học tại Trường sẽ được học tập trong môi trường khang trang với đầy đủ trang thiết bị Y Dược hiện đại, có phòng thực hành và bệnh viện riêng để sinh viên có cơ hội tích lũy kiến thức trên sách vở song song với việc thực hành môn học. Đây là một trong các lợi thế mà không phải ngôi trường nào cũng có thể đem lại, giúp các bạn trẻ có thể bắt nhịp với công việc của một người Dược sĩ chuyên nghiệp khi còn đang ngồi trên ghế Nhà trường. Trên thực tế, với nền giáo dục còn nhiều hạn chế cũng như việc còn đặt nặng chương trình học lý thuyết thì với mô hình đào tạo sinh viên theo hướng Viện – Trường tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang là một hình thức học chuyên sâu, được các bộ, ban ngành đánh giá cao cũng như giúp người học hoàn thiện chương trình học bậc Cao đẳng một cách tốt nhất, đảm bảo sau khi đi làm các ứng viên đều đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà nhà tuyển dụng đưa ra.

Sau ĐH Dược thì ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược nào thí sinh nên theo học trong năm 2019?

Mô hình Viện – Trường được áp dụng trong chương trình đào tạo Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Với thời gian đào tạo 3 năm vô cùng ngắn nhưng vẫn đảm bảo lượng kiến thức giúp thí sinh có thể tự tin đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà nhà tuyển dụng đưa ra. Năm 2019 để đáp ứng hết nhu cầu học tập chuyên ngành Dược của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo chuyên sâu hệ Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì thế các thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn ngành học phù hợp với bản thân để tìm kiếm công việc ổn định cho mình.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược 2019 mới nhất

Thực hiện theo kế hoạch tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội và mong muốn tạo điều kiện cho các thí sinh có thể theo đuổi ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2018 với điều kiện xét tuyển với những đối tượng đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo là 3 năm, học phí quy định khoảng 800.000 đồng/tháng. Ngoài ra còn có nhiều chương trình miễn giảm học phí trong năm 2019 và nhiều chế độ an sinh xã hội khác. Ngoài tuyển đào tạo chuyên ngành Dược bậc Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn tuyển sinh thêm nhiều chuyên ngành trong nhóm sức khỏe như:

  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)
Sau ĐH Dược thì ngôi trường đào tạo Cao đẳng Dược nào thí sinh nên theo học trong năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn

Để đảm bảo cơ hội việc làm ngành Y Dược trong cuộc cách mạng 4.0 thì các thí sinh cần nhanh chóng tích lũy kiến thức, trang bị cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu hơn nữa. Mọi thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Trả lời