Quy định mới về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019?

Thí sinh có nguyện vọng tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 không những phải đáp ứng được điều kiện tuyển sinh, hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết mà còn phải nắm rõ thông tin về mã ngành được quy định của Bộ LĐTB&XH

Quy định mới về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019?

Quy định mới về mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019?

Thực hiện đúng theo quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng với điều kiện tất cả các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Hình thức xét tuyển thẳng không chỉ giúp thí sinh giảm tải được áp lực thi cử mà còn nâng cao khả năng trúng tuyển, dễ dàng thực hiện được niềm đam mê với ngành Y Dược mà không nhất thiết phải thi đại học trong khi lực học của bản thân không thực sự không thể đáp ứng điều kiện.

Mã trường, mã ngành xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 là gì?

Nhằm mục đích giảm tải những áp lực trước và sau khi kỳ thi THPT Quốc gia diễn ra, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy với hình thức xét tuyển thẳng, do đó các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ một bộ hồ sơ với những giấy tờ cần thiết đúng theo quy định gửi về địa chỉ nhà trường. Nhà trường sẽ căn cứ vào bộ hồ sơ để sàng lọc ra những đối tượng thí sinh đảm bảo được yêu cầu cũng như chất lượng đào tạo. Trong quá trình làm hồ sơ thí sinh cần chú ý điền đúng và chính xác mã Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và mã ngành Cao đẳng Dược năm 2019 đã được quy định rõ:

  • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CĐĐ1301
  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
Các ngành mũi nhọn được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Các ngành mũi nhọn được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bên cạnh ngành Dược tiềm năng thì nhà trường còn đào tạo thêm các chuyên ngành mũi nhọn khác để đáp ứng tất cả nhu cầu học tập của nhiều đối tượng như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Đây đều là những ngành học có chỗ đứng tốt trong xã hội và có tiềm năng phát triển mạnh về sau cùng với mức lương “đáng ngưỡng mộ” trong tương lai. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm thông tin về mã ngành, nếu có nhu cầu xét tuyển và đăng ký học:

Khi đã nắm rõ được thông tin về điều kiện xét tuyển và mã ngành, các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ đúng theo quy định để gửi về Nhà trường, nhằm đảm bảo quyền lợi cũng như cơ hội học tập cho tất cả các thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 gồm gồm những giấy tờ gì?

Sau khi chính thức trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các thí sinh sẽ được đào tạo trong thời gian là 3 năm, đảm bảo các thí sinh theo học sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn, kết hợp với vận dụng thực hành theo tỷ lệ: thực hành chiếm 50% – 70%, lý thuyết chiếm 30% – 50%. Theo đó các bạn sinh viên sẽ được học các môn đại cương và trang bị kiến thức nền tảng một cách bài bản, còn ở kỳ cuối tập trung học các môn cơ sở ngành, chuyên ngành cũng như đi thực tập nâng cao tay nghề chuyên môn đảm bảo sinh viên ra trường sẽ vững tay nghề, thuần thục kỹ năng của một Dược sĩ chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Năm 2019, nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển liên tục vào tất cả các ngày trong tuần vì thế khi đã biết được thông tin mã ngành cùng mã trường thí sinh cần điền thông tin đầy đủ vào trong hồ sơ và gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Bộ hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 gồm gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2019 gồm gồm những giấy tờ gì?

  • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 01 bản sao giấy khai sinh
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau mỗi ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Ngoài cách gửi hồ sơ, các em cũng có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN tại website của Nhà trường hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ: 

Trả lời