Những yếu tố làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nâng cao chất lượng đào tạo Y Dược chính là một trong những yếu tố làm nên sự thành công của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược

Yếu tố quan trọng quyết định chất lượng đào tạo của trường

Giải quyết vấn đề khúc mắc trong hệ thống đào tạo Giáo dục nước ta nói chung và ngành Y nói riêng không phải là vấn đề đơn giản bởi nó liên quan trực tiếp đến hệ thống giáo dục cả nước. Hiện nay giáo dục nước ta còn đang thiên nhiều về lý thuyết, tuy nhiên để cải thiện dận dần chất lượng đào tạo cần đảm bảo được những yếu tố: vai trò người đứng đầu, Cơ sở vật chất, mô hình đào tạo và giảng viên giảng dạy. Nếu một đơn vị đào tạo đảm bảo được 04 yếu tố này thì chất lượng sẽ luôn đạt chuẩn.

Vai trò của người đứng đầu vô cùng quan trọng bởi người đứng đầu là người định hướng cho sự phát triển đặc biệt trong công tác đào tạo Y Dược. Không phải đơn vị đào tạo Y Dược nào cũng có thể nhận thấy rõ tầm quan trọng về chất lượng đào tạo bởi hiện nay một số đơn vị chỉ quan tâm đến số lượng sinh viên nhập học chứ không hề quan tâm đến chất lượng đào tạo. Chính vì vậy ngay từ những ngày đầu thành lập, ban lãnh đạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tập trung mạnh vào việc định hướng về chất lượng đào tạo, lựa chọn đội ngũ giảng viên có trình độ cao, giữ nhiều vị trí quan trọng tại những bệnh viện lớn. Đây chính là then chốt trong sự phát triển của trường nhằm tạo nền tảng vững chắc nhất trong công tác đào tạo.

Chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thực hiện theo chương trình chuẩn, vận dụng và tiếp cận với các nước tiên tiến nhất giúp sinh viên có thể tiếp cận được với hệ thống đào tạo Y dược trên thế giới. Chính vì vậy chương trình giảng dạy tại nhà trường luôn được các giảng viên cập nhật một cách chính xác nhất, liên tục nhất để có thể truyền đạt lại kiến thức một cách tốt nhất.

Hiện nay nhà trường có chương trình đào tạo hệ Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Điều dưỡng, hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Điều dưỡng và liên thông…nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của các bạn trẻ hiện nay. Với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành tạo điều kiện cho sinh viên có nhiều thời gian thực hành, như vậy mới có thể đáp ứng được yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng. Ngoài ra nhà trường còn có hệ thống các phòng thực hành, phòng thí nghiệm cho sinh viên để sinh viên có thể chủ động đăng ký lịch thực hành một cách hiệu quả nhất.

Chính vì vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là đơn vị uy tín được Bộ Y tế đánh giá cao, được nhiều thí sinh lựa chon theo học. Theo đánh giá chung, 98% thí sinh sau khi tốt nghiệp các chương trình học tại Trường đều có việc làm ổn định tại các cơ sở Y tế và bệnh viện lớn.

Bài toán chất lượng đào tạo hiện nay đã được nhà trường giải quyết một cách hiệu quả, cung cấp nguồn nhân lực trong hệ thống đào tạo ngành Y Dược một cách tốt nhất, phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh chăm sóc sức khoẻ trong cộng đồng. Trong thời gian sắp tới, Nhà trường liên tục mở rộng quy mô và hệ thống đào tạo trên toàn quốc đáp ứng nhu cầu học tập của các bạn trẻ, phát huy niềm đam mê trong ngành Y Dược.

Thí sinh có nhu cầu đăng ký ngành học liên hệ trực tiếp đến địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời