Ngành Dược muốn phát triển phải chú trọng đến chất lượng nguồn nhân lực

Hiện nay ngành Dược là ngành có tiềm năng tuy nhiên muốn phát triển thì cần phải chú trọng đến chất lượng nguồn nhân lực hoạt động trong ngành.

Liên thông Cao đẳng Dược nhằm nâng cao trình độ

Bộ Y tế ra quy định về việc chuẩn hóa cán bộ Y tế hoạt động trong ngành đã khiến nhiều bạn trẻ lo lắng bởi sắp tới đây toàn bộ các hệ thống Bệnh viện, Y tế trên cả nước không chấp nhận cán bộ có trình độ Trung cấp. Chính vì vậy việc học liên thông lên Cao đẳng đối với các bạn trẻ có trình độ Trung cấp là vấn đề vô cùng cần thiết.

Chương trình học liên thông Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo mà người học được phép sử dụng trình độ hiện tại của mình để học lên một trình độ cao hơn, bổ sung nhiều kiến thức chuyên ngành hơn đặc biệt nâng cao giá trị bằng cấp. Chính vì vậy việc liên thông hiện nay đươc khá nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học.

Ngoài ra, theo quy định học liên thông mới thì thí sinh không nhất thiết phải học đúng chuyên ngành mới được phép liên thông. Đây là sự thuận lợi đối với khá nhiều bạn có cơ hội được chuyển đổi ngành học. Để đủ điều kiện liên thông chuyển đổi ngành học thí sinh chỉ cần có chứng chỉ chuyển đổi ngành học tương đương với ngành mình muốn học liên thông với thời gian đào tạo là 03 tháng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Thời gian đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn linh hoạt đối với sinh viên khi đăng ký học ngoài giờ hành chính, vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cuối tuần thứ 7 chủ nhật.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược gắn liền với thực hành

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một sự đóng góp to lớn đối với hệ thống ngành Y Dược tại Việt Nam trong việc cung cấp nguồn nhân lực đạt chất lượng cao. Đây cũng chính là đơn vị được khá nhiều các Doanh nghiệp, nhà tuyển dụng lựa chọn nhân lực bởi phần lớn sinh viên học tập tại đây sau khi ra trường đều có những kỹ năng chuyên môn cần thiết, đủ điều kiện đáp ứng được yêu cầu công việc.

Để đạt được kết quả như trên thì phải nói đến sự đóng góp của đội ngũ giảng viên ưu tú tại trường đã góp phần không nhỏ vào việc giảng dạy cũng như truyền đạt những kỹ năng chuyên môn cần thiết, tạo nền tảng vững chắc cho sinh viên ngay từ ban đầu. Bên cạnh đó sự mạnh dạn đầu tư về cơ sở vật chất cũng đã giúp sinh viên có nhiều thuận lợi trong quá trình theo học tại đây. Với chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã góp phần không nhỏ đến chất lượng đầu ra bởi học tập trong ngành Y Dược, thực hành đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn bám sát với thực tế trong lĩnh vực sản xuất thuốc, kinh doanh thuốc, nghiên cứu thuốc….phù hợp với nhu cầu của các đơn vị tuyển dụng trên thị trường lao động.

Bên cạnh đó sinh viên còn được rèn luyện những kỹ năng để có thể thích ứng được với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh nhất. Việc đổi mới trong chương trình đào tạo đã giúp hàng ngàn sinh viên nắm vững kiến thức ngay trong quá trình học tập, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Thí sinh liên hệ học liên thông Cao đẳng Dược tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời