Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để trở thành Trình Dược viên chuyên nghiệp

Nghề Trình Dược viên mang lại thu nhập cao cho người học nếu bạn đã có bằng Cao đẳng, Đại học và muốn trở thành Trình Dược viên thì có thể lựa chọn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng - Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Thời gian đào tạo từ 18 đến 20 tháng

Tiềm năng phát triển của nghề Trình Dược viên trong tương lai

Một số sinh viên sau khi hoàn thành xong chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy tại Trường không muốn bó buộc mình vào các quầy thuốc, các bệnh viện,…nên đã lựa chọn hướng đi khác là trở thành Trình Dược viên tư vấn dược phẩm, xét trên nhu cầu của thực tế, nghề Trình Dược viên mang đến môi trường làm việc năng động cùng các chế độ đãi ngộ cao cũng như nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ.

Để trở thành một Trình Dược viên chuyên nghiệp người Dược sĩ cần phải có bằng Trung cấp Dược trở lên, đặc biệt là số lượng Dược sĩ Cao đẳng làm nghề này rất nhiều. Dược sĩ Cao đẳng không những có kiến thức chuyên môn liên quan đến ngành Dược mà còn cần giỏi kinh doanh, có kỹ năng giao tiếp, chịu được áp lực cao trong công việc đặc biệt là có kỹ năng thuyết phục khách hàng.

Nhận thấy được tiềm năng phát triển của nghề Trình Dược viên, rất nhiều bạn trẻ đã có bằng Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành bất kỳ đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng để nâng cao cơ hội việc làm cho mình cũng như có thêm một tấm bằng giá trị. Tuy nhiên điều mà rất nhiều các thí sinh này băn khoăn chính là việc lựa chọn trường nào để theo học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đà Nẵng

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại Đà Nẵng

Để có thể trở thành một Trình Dược viên giỏi, Dược sĩ Cao đẳng cần lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín và chất lượng, một trong số những địa chỉ uy tín, chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, dưới sự giảng dạy của các chuyên gia có trình độ Đại học, Thạc sĩ trở lên và đặc biệt, khi theo học tại Trường sinh viên được thực hành, thực tập tại các bệnh viện, nhà thuốc,…giúp sinh viên không những vững chuyên môn mà còn vững tay nghề để thực hành sau khi hoàn thành xong chương trình học.

Năm 2019, nhằm đáp ứng được nhu cầu theo học của các thí sinh cũng như bù đắp nguồn nhân lực ngành Dược bị thiếu hụt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với phạm vi trên cả nước, thí sinh chỉ cần đáp ứng được điều kiện là đã có một bằng Cao đẳng, Đại học trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ như Kinh tế, Kế toán,…ngoài ra sinh viên cũng cần có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên để có thể theo học tại Trường.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng tùy thuộc vào bằng cấp mà thí sinh đó có, thời gian vụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kế toán, Sư phạm,…
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên thuộc các chuyên thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,…

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ gì?

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại trường, sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
  • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
  • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Sau khi hoàn thành xong chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và có thể đi làm ngay hoặc theo học Liên thông lên Đại học nếu có nhu cầu.

Thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808

Trả lời