Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng là con đường ngắn nhất vào nghề

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là con đường ngắn nhất để hợp thức hóa bằng cấp cùng kiến thức chuyên môn khi bạn yêu thích và có đam mê với ngành Dược.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội phát triển nghề nghiệp

Trong khi cơn sốt kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng năm 2018 càng ngày càng nóng thì cơn sốt tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cũng trở lên hot không kém. Khi đây là một cơ hội học tập tốt giúp sinh viên mở rộng cơ hội việc làm, nâng cao trình độ và đặc biệt có thể giúp các bạn trẻ đi đúng theo con đường mà mình yêu thích.

Đối tượng nào có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng

Đã có rất nhiều hồ sơ ứng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, tuy nhiên qua sàng lọc Nhà trường nhận thấy nhiều em vẫn chưa hiểu rõ về hình thức học cũng như những đối tượng thí sinh nào mới được phép tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Vì thế trước thềm tuyến sinh năm 2018 Nhà trường sẽ tư vấn cụ thể và chi tiết về hình thức học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo chuyển đổi bằng cấp chỉ dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp CĐ, ĐH. Vì thế Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thể nói là một hệ đào tạo tối ưu nhất cho những người có niềm đam mê về ngành Dược nhưng chưa có cơ hội được trải nghiệm, bởi nhiều lý do mà phải đi học chuyên ngành khác.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được Bộ LĐTB –XH giao cho nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược. Theo đó, Nhà trường chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp từ CĐ trở lên, có điều kiện sức khỏe tốt, không vi phạm pháp luật. Đối với những thí sinh trúng tuyển sẽ được đào tạo trong thời gian từ 18 – 20 tháng. Sở dĩ chương trình học có thời gian đào tạo ngắn là do Nhà trường đã chủ động cắt bớt, giảm tải những môn học thí sinh đã được học ở hệ văn bằng trước nhằm tiết kiệm chi phí cũng như thời gian học tập cho sinh viên. Bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn là một trường có bề dày lịch sử hơn 10 năm trong công cuộc bồi dưỡng và đào tạo chuyên ngành y dược nói chung và ngành dược nói riêng, khi mỗi năm cung cấp hàng ngàn dược sĩ chất lượng, chuyên môn cao cho các công ty dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc lớn trên toàn quốc.

Kết thúc thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng sinh viên không chỉ có trong mình kiến thức, chuyên môn về ngành Dược mà còn có thể sử dụng tấm bằng Cao đẳng Dược Đà Nẵng để thi công chức tại các xã phường, thành phố theo quy định của nhà nước.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng có thể làm được những công việc gì?

Thực chất việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược không chỉ giúp người học thỏa mãn được đam mê mà còn là bàn đạp đưa các bạn tiến tới những công việc nhàn hạ cùng mức lương hấp dẫn hơn trong ngành nghề dược. Vì thế khi đã sở hữu trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy các bạn có thể đảm nhiệm tốt được những công việc sau đây:

  • Làm việc tại các bệnh viện: Dược sĩ chịu trách nhiệm cung ứng cả về chất lượng lẫn số lượng thuốc, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, hướng dẫn cách sử dụng thuốc cho các đối tượng đặc biệt.
  • Làm việc tại cơ sở sản xuất: Dược sĩ tham gia vào quy trình sản xuất, công thức, hoạt chất mới, dạng bào chế, đảm bảo thuốc sản xuất ra đạt chất lượng cao và an toàn với người dùng.
  • Làm việc tại các trường đào tạo Y Dược: Khi có kiến thức về ngành dược, dược sĩ có thể nghiên cứu, giảng dạy tại các trường Cao đẳng Dược, Đại học Dươc với vai trò giảng viên giảng dạy hoặc kỹ thuật viên…
  • Kinh doanh thuốc: có thể mở cửa háng bán thuốc hoặc nhận làm thêm tại các công ty dược phẩm.

Ngoài ra còn có thể làm vô vàn những công việc khác nhau, tùy theo từng đơn vị công tác. Có thể thấy cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược rất rộng mở và mức thu nhập cũng khá hấp dẫn. Thêm vào đó, địa vị của ngành Dược cũng ở mức cao hơn nhiều so với các ngành nghề khác.

Nếu yêu thích mô hình học tập này cũng như nhận thấy bản thân phù hợp trong lĩnh vực ngành nghề mới thí sinh có thể đăng ký xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur với một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng. Trong năm 2018 Nhà trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần vì thế các em có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh tới địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – Quận Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808

Trả lời