Học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Bên cạnh việc lựa chọn cơ sở đào tạo ngành Điều dưỡng chất lượng thì mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng luôn được các thí sinh quan tâm.

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng là bao nhiêu?

Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu?

Hiện nay có khá nhiều bạn trẻ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để nâng cao trình độ bằng cấp và chuyên môn vì theo quy định đến năm 2020 Bộ Y tế không cho phép các cơ sở Y tế tuyên dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy việc liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều kiện bắt buộc đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung caaos để mở rộng cơ hội việc làm cũng như nâng cao mức thu nhập cho bản thân.

Hệ thống Điều dưỡng viên có vị trí quan trọng trong ngành Y và ngày càng phát triển trong tương lai bởi đây là ngành được đánh giá là có tiềm năng phát triển hơn so với những ngành khác. Xã hội ngày càng phát triển khiến nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao, việc học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chính là sự lựa chọn đúng đắn nhất trong thời buổi kinh tế phát triển hiện nay và là con đường duy nhất để bạn sở hữu tấm bằng Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí.

Mức học phí học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 800.000đ/tháng. Đây là mức học phí được cho là khá phù hợp đối với mọi sinh viên và đã được nhà trường hỗ trợ, vẫn đảm bảo đủ kiến thức, chuyên môn trong quá trình học.

Học tập tại đây sinh viên hoàn toàn yên tâm về chương trình đào tạo, nhà trường tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hỗ trợ tối đa trong quá trình học của sinh viên. Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên có thời gian nâng cao tay nghề cũng như chuyên môn để có thể vững vàng sau khi ra trường, đáp ứng được mọi yêu cầu tuyển dụng của các đơn vị.

Điều kiên tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để giúp thí sinh có đầy đủ kiến thức học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, điều kiện tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không thuộc nhóm ngành sức khoẻ vẫn có thể được liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng, tuy nhiên phái có chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng. Thời gian đào tạo chứng chỉ chuyển đổi là 03 tháng. Sinh viên có thể học chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng ngay tại trường.

  • Thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khoẻ.
  • Thí sinh có sức khoẻ tốt, không vi phạm pháp luật.

Thời gian đào tạo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là 1,3 năm. Học viên có thể học ngoài giờ hành chính vào buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7, Chủ Nhật thuận lợi cho công việc.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Đà Nẵng

  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng.
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời