Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017

Bên cạnh việc tìm hiểu điều kiện xét tuyển thì hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 đặc biệt quan trọng cần được quan tâm nếu bạn muốn theo học.

Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 đang có những bước tiến vượt bậc khi số lượng thí sinh tham gia xét tuyển ngày một tăng. Điều này có thể lý giải bởi nhiều lý do khác nhau, tuy nhiên nhu cầu được chăm sóc sức khỏe của con người là một trong những lời giải thích thiết thực nhất. Trước yêu cầu cần nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng mong muốn chăm sóc sức khỏe trong suốt quá trình mang thai và sau khi sinh đẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 với điều kiện tốt nghiệp THCS.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng

Năm 2017, Trung cấp Hộ sinh thực hiện theo quy chế mới của Bộ LĐTB&XH – chủ động trong công tác tuyển sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng với điều kiện đơn giản, tạo mọi điều kiện để thí sinh có thể trúng tuyển thuận lợi nhất bao gồm:

  • Đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.
  • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Theo đó, những thí sinh chưa tốt nghiệp THPT cũng có cơ hội theo học Trung cấp hộ sinh chính quy nói riêng và Trung cấp Y Dược Đà Nẵng nói chung. Trong quá trình học tập tại Trung cấp hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng, bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn, học viên còn được trang bị thêm kiến thức văn hóa trong chương trình học THPT để hoàn thiện học vấn của mình.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 gồm những gì?

Sau khi xác định được bản thân đã đủ điểu kiện để xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 theo quy định của Bộ và của Nhà trường, chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh là việc tiếp theo mà các thí sinh cần phải chú ý. Do đây là những giấy tờ quan trọng khẳng định bạn là đối tượng đủ điều kiện để có thể học tập tại Trường. Đồng thời đây là quy định bắt buộc đối với bất kỳ thí sinh nào muốn xét tuyển hệ Trung cấp Y Dược.

Theo quy định, hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 gồm: 01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu.

  • 02 Bản photo công chứng Bằng + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bẳng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng đối với hệ 1 năm).
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 02 Bản sao Bằng + Học bạ THCS (áp dụng với hệ 3 năm).
  • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nằm trong hệ thống tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đà Nẵng nói chung nên mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho các chương trinh học như: Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng,….

Bên cạnh việc xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng, những ngành trong hệ thống giáo dục Trung cấp như: Trung cấp Dược, Trung cấp Y sí Y học Cổ truyển, Trung cấp kỹ thuật hình ảnh,….cũng là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ quan tâm và nhu cầu về nguồn lao động những ngành này ngày càng lơn. Đặc biệt đây là những chương trình đào tạo mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng đặc biệt chú trọng và xây dựng hệ thống giảng dạy chuyên nghiệp, mang đến những kiến thức hữu ích đến với tất cả những thí sinh có mong muốn theo học.

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh 2017, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng : Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Trả lời