Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Để hoàn thiện thủ tục nhập học, thí sinh cần nhanh chóng nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 với các loại giấy tờ theo quy định.

Trước yêu cầu đòi hỏi trình độ chuyên môn của cán bộ Y tế trong quá trình chăm sóc sức khỏe của nhân dân đòi hỏi người Điều dưỡng không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề. Trong đó bằng cấp chính là vật chứng thể hiện rõ nhất khả năng, trình độ của bạn tới đâu. Với thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược,  việc đầu tiên mà các thí sinh cần làm hiện nay chính là nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 gửi về địa chỉ đào tạo uy tín để có thể hoàn thành được giấc mơ trở thành Điều dưỡng viên giỏi được nhiều người kính trọng, yêu mến.

Tầm quan trọng của hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng

Trong môi trường Y Dược, Điều dưỡng viên chính là cầu nối gắn kết giữa bác sĩ và người bệnh, là người đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ người bệnh trong quá trình điều trị và phục hồi. Bên cạnh việc sử dụng những kỹ năng chuyên môn đã học trong công việc, người Điều dưỡng còn được ví như người bạn tâm giao chia sẻ đời sống tình thần của bệnh bệnh, giúp họ lấy được niềm tin trong cuộc sống mà khó có máy móc y học hiện đại nào có thể làm được.

Tuy nhiên để có thể hoàn thiện được sứ mệnh, đam mê của mình với ngành nghề bản thân theo đuổi thì việc nâng cao kiến thức chuyên môn là điều không thể bỏ qua, nhất là những học viên tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là điều không thể bỏ qua. Do đó, nộp Hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, đủ kiến thức và kỹ năng để bắt đầu với công việc nhiều vất vả nhưng đầy vinh quang này!

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Trước thực trạng thiếu hụt nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng như đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo bạn trẻ hiện nay, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017 ngoài giờ hành chính. Thí sinh nộp hồ sơ liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có thể lựa chọn học vào buổi tối các ngày trong tuần, hoặc cả ngày cuối tuần để vừa học, vừa làm một cách thuận lợi.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà nẵng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Liên thông Điều dưỡng.
  • 02 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp và bảng điểm tương đương có công chứng.
  • 02 Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT cấp 3.
  • 04 ảnh 3×4 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất) + 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng) đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở các ngành nghề khác không đúng chuyên ngành Điều dưỡng).
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, lưu ý ghi rõ thông tin gồm họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học vào phần người nhận.
  • Những giấy tờ ưu tiên nếu có.

Đây là những giấy tờ quan trọng buộc thí sinh phải hoàn thiện trước khi gửi về địa chỉ xét tuyển của Nhà trường. Do đó trước khi nộp và tránh mất thời gian trong quá trình xét tuyển, thí sinh cần kiểm tra kỹ lưỡng đủ số lượng giấy tờ cũng như thông tin khai báo.

Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là địa chỉ tuyển sinh đào tạo nhân lực Y Dược hàng đầu cả nước. Bên cạnh những ưu điểm về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy học, Nhà Trường còn tiên phong cho hình thức đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành, tạo môi trường học tập năng động nhất cho thí sinh thỏa sức sáng tạo và phát huy khả năng với mức học phí phải chăng.

Ngoài tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng điều dưỡng, Nhà trường còn có nhiều chương trình đào liên thông các chuyên ngành mũi nhọn khác như: Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Xét Nghiệm Đà Nẵng…đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh.

Mọi thông tin tư vấn tuyển sinh và địa chỉ nhận Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng, thí sinh có thể liên hệ qua địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Trả lời