Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng chuẩn nhất năm 2017

Là công việc thầm lặng nhưng lại có ý nghĩa quan trọng nên điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng chuẩn nhất năm 2017 cũng thật đặc biệt.

Trung cấp Hộ sinh trở thành một trong những ngành HOT trong vài năm trở lại đây khi nguồn nhân lực và nhu cầu được chăm sóc sức khỏe ngày một gia tăng như hiện nay. Giữa cuộc sống tất bật và nhịp sống ngày một thay đổi nhưng khi đối diện với sinh nở, người phụ nữ lại cần những người làm trong ngành Hộ sinh hơn bao giờ hết.

Là một trong những ngành quan trọng trong lĩnh vực Y tế, những nữ Hộ sinh đang âm thầm góp những viên gạch để góp phần tạo ra những thế hệ tương lai. Sau mỗi một ca sinh nở, hình ảnh nụ cười của những người hộ sinh bế trên tay đứa trẻ bụ bẫm, người mẹ an toàn sau quá trình vượt cạn gian nan thật đẹp. Những hình ảnh đẹp đó đã đi vào tâm hồn của nhiều bạn trẻ với ước mơ trở thành nữ Hộ sinh trong tương lai và ước mơ đó sẽ trở thành hiện thực nếu thí sinh đáp ứng được những điều kiện đặt ra theo quy định của Bộ và Nhà trường.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, trong năm 2017 các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp sẽ tự chủ trong công tác tuyển sinh trên cơ sở quy định của Bộ. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng với điều kiện đơn giản, tạo mọi điều kiện để thí sinh có thể trúng tuyển thuận lợi nhất.

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng mà Nhà trường thực hiện trong năm 2017 bao gồm:

  • Đã tốt nghiệp THCS lớp 9 trở lên.
  • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án.
  • Đảm bảo sức khỏe học tập.

Như vậy, ngay cả trường hợp thí sinh chưa tốt nghiệp THPT cũng có cơ hội theo học Trung cấp hộ sinh chính quy. Trong quá trình học tập , bên cạnh đào tạo kiến thức chuyên môn, học viên sẽ được trang bị thêm kiến thức văn hóa trong chương trình học THPT để hoàn thiện học vấn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017

Nếu bạn có mong muốn theo học Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng chuyên ngành Hộ sinh – công công việc thầm lặng nhưng có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ tư vấn, chăm sóc sức khỏe mẹ và bé, bảo vệ sức khỏe phụ nữ từ tuổi dậy thì đến tiền mãn kinh thì ngày từ bây giờ bạn nên nộp hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh 2017 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Bộ hồ sơ Trung cấp theo mẫu.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng + Học bạ THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3).
  • 02 Bản sao công chứng Bằng + Bẳng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (áp dụng đối với hệ 1 năm).
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của UBND xã phường nơi thường trú.
  • 02 Bản sao Bằng + Học bạ THCS (áp dụng với hệ 3 năm).
  • 02 Ảnh 3×4 và 2 ảnh 2×3 cho vào 1 phong bì dán sẵn tem ghi rõ thông tin, địa chỉ số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Nằm trong hệ thống tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đà Nẵng nói chung nên mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho các chương trinh học như: Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyển, Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng,….

Cùng với đó, sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh 2017, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển bằng 2 cách: Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Trả lời