Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là gì?

Để có thể trở thành sinh viên và thực hiện mong muốn nâng cao bằng cấp, kiến thức chuyên môn, thí sinh nên đảm bảo điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng.

Học Điều dưỡng bắt nhịp tương lai

Điều dưỡng là một trong những ngành đặc thù trong xã hội khi liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó những học viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Điều dưỡng sau khi học tập tại các Trường Trung cấp Y Dược Đà Nẵng sẽ sử dụng những kỹ năng đã học của mình để có thể cứu chữa, chăm sóc bệnh nhân và giúp họ trở lên khỏe mạnh.

Không những thế, xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực thực tế hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ yêu cầu đặt ra. Nhất là khi hiện nay Điều dưỡng viên không chỉ bệnh viện quá tải do thiếu nhân lực mà các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà cũng tăng lên nhanh chóng vì vậy ngành Y tế còn phải bổ sung một số lượng lớn nhân lực Điều dưỡng mới có thể đáp ứng đủ nhu cầu của người dân.

Do đó để có thể nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như bằng cấp, nhiều bạn trẻ sau khi học xong Trung cấp Y Dược đã Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như một cơ hội vừa thử thách bản thân vừa tạo cho mình cơ hội có một công việc tốt hơn sau khi ra trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Theo quy chế tuyển sinh liên thông mới nhất của bộ LĐTB&XH, tất cả đối tượng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược Đà Nẵng có thể liên thông Cao đẳng bất cứ nhóm ngành sức khỏe nào như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược Đà Nẵng,…nếu đảm bảo các yêu cầu đặt ra theo quy định của Bộ và quy chế tuyển sinh của Nhà trường.

Điều kiện Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017 như sau:

  • Học viên đã tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Y, Trung cấp Dược, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền, Điều dưỡng đa khoa…
  • Có chứng chỉ học Chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành đào tạo (thời gian học chuyển đổi trong 3 tháng).

Đối với những học viên đảm bảo được yêu cầu đặt ra có thể Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay hôm nay.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng là 1,3 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thực hiện công việc của một Điều dưỡng viên.

Khung thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên có thể vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng có các khung thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng linh hoạt bao gồm:

  • Thời gian học vào buổi tối các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến thứ 6)
  • Cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật.

Căn cứ vào nhu cầu và điều kiện của mình, sinh viên có thể để đăng ký học theo khung giờ thuận tiện nhất.

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng Đà Nẵng

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng yêu cầu các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Sau khi hoàn thành hồ sơ tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng 2017, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Trả lời