Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Mức điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 là bao nhiêu, hồ sơ giấy tờ gồm những gì là thắc mắc của khá nhiều thí sinh trước khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Kỹ thuật viên xét nghiệm có vị trí quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam, hỗ trợ bác sĩ trong việc chuẩn đoán và xác định bệnh tất một cách chính xác nhất. Nếu không có ngành kỹ thuật xét nghiệm bác sĩ sẽ không thể chuẩn đoán được bệnh cho bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ xây dựng được phác đồ điều trị một cách tốt nhất. Chính vì vậy ngành kỹ thuật xét nghiệm chính là minh chứng, là cơ sở khoa học, là nền tảng cho sự phát triển ngành Y học hiện đại.

Sự phát triển của y học hiện đại liên quan rất nhiều đến ngành kỹ thuật xét nghiệm. Kỹ thuật xét nghiệm giữ vai trò không thể thiếu để chẩn đoán bệnh và điều trị những căn bệnh phức tạp mà thăm khám đơn giản không thể thực hiện được bằng mắt thường. Bên cạnh đó, nhiều Trung tâm Y tế, Bệnh viện được đầu tư nâng cấp, các loại hình dịch vụ xét nghiệm tạo cơ hội việc hết sức rộng mở cho người học xét nghiệm y họ, nhờ đó mức lương của cử nhân Xét nghiệm y học luôn ở mức cao trong thị trường lao động hiện nay.

Thực hiện theo quy định của Bộ Lao động TB&XH, năm 2017 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh ngành kỹ thuật xét nghiệm theo hình thức xét tuyển tốt nghiệp THPT. Thí sinh chỉ cần đáp ứng được đủ điều kiện tốt nghiệp THPT là có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, hệ thống đào tạo các mã ngành của trường gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm/ Điều dưỡng/Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/Xét nghiệm/Dược để đáp ứng nhu cầu học tập, tạo điểu kiện thuận lợi cho thí sinh theo học.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 gồm những loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng theo mẫu của Nhà trường.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin về chương trình đào tạo Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh nộp hồ sơ về địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. SĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời