Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Đà Nẵng?

Đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế nên chất lượng đào tạo luôn được thí sinh quan tâm, đặc biệt là địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Đà Nẵng.

Học Cao đẳng Điều dưỡng uy tín tại Đà Nẵng ở đâu?

Nằm trên thành phố phát triển năng động, Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng đã chiếm trọn trái tim của thí sinh và phụ huynh ở đây khi đã xây dựng thành công thương hiệu ngôi trường thân thiện, chất lượng dạy và học đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ và mang tầm Quốc tế. Chính điều này đã thu hút không nhỏ thí sinh tham gia xét tuyển mỗi mùa tuyển sinh tới.

Yếu tố tạo nên sự khác biệt không thể bỏ qua khi Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng là một trong những ngôi trường Cao đẳng duy nhất tại Đà Nẵng có bệnh viện riêng, ngoài phục vụ công tác chăm sóc chữa bệnh cho nhân dân đây còn là nơi lý tưởng để sinh viên theo học có cơ hội tiếp xúc với môi trường thực tế và thực hành chuyên môn kỹ càng. Nằm trong trọng tâm đào tạo của Trường, mô hình Viện – Trường sẽ giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tìm được việc và làm được việc.

Theo học tại Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng, sinh viên sẽ được hướng dẫn, chỉ bảo trực tiếp từ những giảng viên giàu chuyên môn, ưu tú, năng động, xuất thân từ những trường Đại học uy tín trên cả nước. Song song với đó là môi trường đào tạo Y Điều dưỡng chuyên sâu với đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Khung chương trình đào tạo ngành Điều dưỡng sĩ Cao đẳng của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng không chỉ đạt theo tiêu chuẩn đề ra của Bộ LĐ&XH và Bộ Y tế mà còn bám sát thực tế giúp sinh viên dễ dàng tiếp nhận những kiến thức chuyên môn cơ bản cho tới những kỹ năng cần thiết để sau khi ra trường có thể đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng mới nhất năm 2017

Bên cạnh hai mã ngành Cao đẳng Xét nghiệm và Cao đẳng Dược Đà Nẵng, Điều dưỡng viên Cao đẳng cũng là một trong các mã ngành mũi nhọn được Cao đẳng Y Điều dưỡng Đà Nẵng chú trọng đào tạo.

Thực hiện đề án tuyển sinh năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Mã trường: CĐĐ1301) thông báo tuyển sinh: ngành Điều dưỡng viên Cao đẳng (Mã ngành 6720301) theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT. Điều kiện để nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh phải đảm bảo tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng  năm 2017

Năm 2017, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nhiều đợt trong năm với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH tương đương. Đặc biệt trong hệ thống chương trình học, Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng còn đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng giúp thí sinh nâng cao hiểu biết và bằng cấp, thuận lợi trong quá trình xin việc sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn yêu thích ngành Điều dưỡng, hãy nhanh tay gửi Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng  năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017.
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 bản photo có công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017).
  • 02 học bạ THPT bản photo có công chứng.
  • 04 ảnh 3×4 + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của chính quyền địa phương.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, có ghi rõ thông tin người nhận (của thí sinh hoặc người nhà) bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh điền đúng thông tin mã ngành Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng trong phiếu đăng ký tuyển sinh và nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc đến trực tiếp phòng tuyển sinh của Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng tại địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Trả lời