Địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu chất lượng?

Em rất thích ngành Dược tuy nhiên không đủ điểm để đậu Đại học, em muốn đăng ký học Cao đẳng nhưng không biết địa chỉ trường Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng ở đâu chất lượng?

Chào em! Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về Hộp thư tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Câu hỏi “trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?” của em cũng là thắc mắc chung của không ít thí sinh có nhu cầu theo học ngành nghề này. Để giúp em giải đáp câu hỏi của mình, Ban tư vấn tuyển sinh xin được gợi ý địa điểm trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng như sau:

Địa chỉ Cao đẳng Dược Đà Nẵng ở đâu?

Dược học là lĩnh vực liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng con người, do đó người học cần lựa chọn những địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng chất lượng để được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để hoàn thành tốt vai trò của một Dược sĩ trong tương lai.

Khi chọn trường, phụ huynh và thí sinh cần chú ý những yếu tố như: Cơ sở vật chất của nhà trường có đáp ứng được nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên hay không; Chất lượng giảng viên chuyên môn; Chương trình đào tạo và môi trường học tập; Mức học phí, khả năng đảm bảo đầu ra…Hiện nay có một số ngôi trường tiên phong trong công tác đào tạo lý thuyết gắn liền thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được Bộ Y tế công nhận.

Là một trong những địa chỉ trường Cao đẳng Dược Đà Nẵng được đông đảo sinh viên chọn lựa ngày nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, khẳng định thương hiệu qua chất lượng 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Đặc biệt đây là một trong những trường Cao đẳng đầu tiên trên cả nước có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành, đề cao tính tương tác giữa Dược lý và thực tế. Nhờ vậy sinh viên Y Dược Pasteur, dù ở chương trình đào tạo nào đều được thụ hưởng chất lượng giảng dạy tốt nhất, làm bước đệm vững vàng cho quá trình thực tập và làm việc sau này.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2017 với những nội dung cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để phục vụ học tập.
 • Không thuộc đối tượng đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Đạt được ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đó là tốt nghiệp THPT.

Hồ sơ tuyển sinh:

 • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu của năm 2017.
 • 02 Bản photo công chứng học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với học sinh vừa tốt nghiệp năm 2017, hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT đối với những thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ trước năm 2017.
 • 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương nơi thí sinh cư trú.
 • 04 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ thông tin của người nhận bao gồm họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.

Hình thức xét tuyển:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.
 • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ trên.
 • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay theo đường link: Đăng ký trực tuyến. Sau khi đăng ký trực tuyến, Nhà Trường sẽ gọi điện lại xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho những trường hợp đăng ký đáp ứng điều kiện tuyển sinh.

Thí sinh yêu thích ngành Dược có thể nộp hồ sơ xét tuyển về địa chỉ Cao đẳng Dược Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

Địa chỉ: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời