Địa chỉ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng tại Đà Nẵng

Nhằm nâng cao chất lượng ngành Y sĩ Y học cổ truyền, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền học ngoài giờ hành chính.

Y sĩ Y học cổ truyền là ngành không phải là mới nhưng nếu xét trên thực tế thì lại có sự khan hiếm nguồn nhân lực rất lớn. Người cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng đóng vai trò quan trọng trong công cuộc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của toàn ngành Y tế trong địa bàn thành phố. Bạn đang băn khoăn không biết theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng ở đâu để có đủ kiến thức chuyên môn, được đào tạo bài bản và có thể phát triển bản thân tốt nhất? Xin được trả lời rằng, ngày nay, chỉ cần bạn có đam mê thì đều có thể biến ước mơ của bản thân thành sự thật.

Với tất cả những điều kiện tốt nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo tin cậy, giúp nuôi dưỡng và biến ước mơ trở thành cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng nói riêng và cán bộ ngành y tế nói chung của bạn trở thành hiện thực một cách dễ dàng nhất và trong thời gian ngắn nhất. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với mục tiêu đào tạo ra những cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng có đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng kinh nghiệm, sau khi ra trường có đủ khả năng để đảm nhiệm trọng trách chăm sóc, bảo vệ sức khỏe con người bằng các loại thuốc nam, thuốc bắc, dược học cổ truyền, châm cứu, bấm huyệt và các phương pháp chữa bệnh không cần dùng thuốc…đến nay đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ Y sĩ Y học cổ truyền giỏi, nổi tiếng trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Y học cổ truyền, có khả năng đảm nhận các công việc ở nhiều vị trí khác nhau với nhiệm vụ chính là: Khám, chữa bệnh cho các bệnh nhân thông thường bằng Y học cổ truyền Đà Nẵng kết hợp với tinh hoa của Y học hiện đại.

Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền đào tạo trong thời gian bao lâu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm những ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành khác, miễn thi với tất cả các thí sinh trên cả nước.

Với mỗi trường hợp khác nhau, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có những mốc thời gian đào tạo khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán bộ Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng chất lượng nhất. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng như sau:

 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên theo học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các tiêu chí mà Bộ Y tế đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng năm 2018

Một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Thí sinh hoàn thiện và nộp hồ sơ Văn bằng 2 Trung cấp Y sỹ Y học cổ truyền Đà Nẵng năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808

Trả lời