Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng

Hiện nay lựa chọn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn tuy nhiên để tìm được địa chỉ đào tạo uy tín thì không phải ai cũng biết.

Vì sao chúng ta nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Theo thống kê, năm 2017 có đến 200.000 cử nhân tốt nghiệp sau khi ra trường thất nghiệp, không có việc làm. Để giải quyết bài toán thất nghiệp, hiện nay nhiều sinh viên đã lựa chọn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để chủ động tìm hướng đi mới cho bản thân. Câu hỏi đặt ra rằng vì sao trong số rất nhiều ngành nghề mà bạn trẻ lại chỉ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?

Sức khoẻ là vốn quý, không có sức khoẻ thì không làm được việc gì. Xã hội phát triển, kinh tế đi lên, đời sống người dân ngày càng được đảm bảo nên việc chăm sóc sức khoẻ cũng được chú ý hơn. Để bảo vệ sức khoẻ bản thân và gia đình, nhiều người dân đã tìm đến nhưng loại Dược phẩm, thực phẩm chức năng…đặc biệt là cần đến sự tư vấn của những Dược sĩ để có thể chăm sóc sức khoẻ một cách tốt nhất. Tuy vậy đối với những khu vực miền núi thì tỷ lệ Dược sĩ rơi vào tình trạng khan hiếm trầm trọng. Hiện tại Bộ Y tế cũng đã đưa ra nhiều chính sách hỗ trợ về lĩnh vực Y Dược tại khu vực miền núi và đối với cán bộ công tác.

Ngoài ra hiện nay việc mở cửa hội nhập cũng đã tạo điều kiện cho các Công ty nước ngoài được phép phát triển và mở rộng thị trường tại Việt Nam, vì vậy họ cũng cần một lượng nhân lực lớn phục vụ trong lĩnh vực Dược phẩm, kinh doanh, bào chế và sản xuất thuốc. Đây chính là cơ hội, là thế mạnh cho những ai theo học ngành Dược, không lo phải tìm kiếm việc làm, cạnh tranh công việc như những ngành nghề khác.

Vì vậy học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính là hướng đi đúng đắn và thông minh giúp các bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội việc làm tránh được tình trạng thất nghiệp.

Những đối tượng nào có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện để học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên trong hệ thống đào tạo Kinh tế quốc dân (bao gồm cả trong và ngoài nhóm ngành sức khỏe)
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch rõ ràng
  • Có sức khỏe tốt để theo học

Chỉ cần đáp ứng 3 điêu kiện trên là bạn hoàn toàn có thể tham gia đăng ký và nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở đâu ra trường dễ xin việc

Bạn đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, bạn đang không biết làm gì, không tìm kiếm được một công việc ổn định với tấm bằng cử nhân. Hãy dừng lại những suy nghĩ bi quan và nhanh tay đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn sau khi ra trường.

Học tập tại đây khác với những đơn vị đào tạo khác chính là bạn được trực tiếp thực hành ngay tại chính nhà thuốc bệnh viện của trường. Điều mà không phải đơn vị đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng cũng làm được. Mô hình Bệnh viện – Trường học chính là điều kiện giúp bạn nâng cao tay nghề, kỹ năng thực hành cũng như nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất. Nhà trường tập trung đào tạo nghiêng về thực hành chính là mục tiêu nâng cao chất lượng sinh viên sau khi tốt nghiệp, phấn đấu trở thành đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y dược tại Việt Nam.

Sau khi ra trường 100% sinh viên lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đều được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy với tấm bằng này bạn có thể tự tin đi xin việc tại các trung tâm, cơ sở y tế, bệnh viện, các nhà thuốc hoặc công ty Dược phẩm trên cả nước.

Thí sinh liên hệ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời