Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng điều kiện như thế nào?

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực còn thiếu trong ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cần có điều kiện gì?

Hiện nay ngành Điều dưỡng ngày càng trở nên thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trong bởi thực tế hiện nay các bệnh viện đang làm việc hết công suất do lượng bệnh nhân bị quá tải. Nắm bắt được nhu cầu này hiện nay khá nhiều bạn trẻ thường lựa chọn đăng ký học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để tăng thêm cơ hội việc làm. Để tạo điều kiện cho các bạn đăng ký theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện như sau:

Để đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng các bạn bắt buộc phải có một văn bằng tối thiểu hệ Cao đẳng trở lên thuộc khối ngành bất kỳ nào như ngành kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán…Đáp ứng yêu cầu này bạn hoàn toàn có thể đăng ký theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Ngoài ra sinh viên khi theo học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không vi phạm pháp luật, không thuộc đối tượng chịu án, có sức khỏe tốt.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược duy nhất tại Hà Nội thực hiện theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện sẽ giúp thí sinh có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học. Các bạn sinh viên sẽ được học trong một môi trường chuyên nghiệp, đồng thời được thực hành ngay tại bệnh viện của Nhà trường nhằm củng cố kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Với đội ngũ Giảng viên cùng với những trang thiết bị hiện đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị được Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT đánh giá cao về chất lượng đào tạo nguồn nhâ lực. Sinh viên học tại đây sẽ được học tập dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược và làm việc tại các bệnh viện lớn. Đây sẽ là nền tảng giúp sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng chuyên môn và giúp sinh viên hoàn thiện những kỹ năng của mình, vững vàng tay nghề ngay sau khi ra trường.

Tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thứ 7 và chủ nhật

Nhằm phục vụ nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính. Các bạn thí sinh có thể đăng ký những lớp học đào tạo vào các buổi tối thứ 2 đến thứ 6 hoặc vào 2 ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Với thời gian học linh hoạt như vậy sẽ tạo điều kiện cho thí sinh vừa học vừa làm để hoàn thành nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đối với những bạn đã có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên thuộc những nhóm ngành sức khoẻ như nhóm ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm…thì sẽ có thời gian đào tạo là 18 tháng.

Đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành không liên quan đến nhóm ngành sức khoẻ như báo chí, Công nghệ thông tin, Kinh doanh…sẽ được đào tạo với thời gian là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học có công chứng.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng)
  • 04 Ảnh 3×4 (Ảnh chụp gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời