Bạn có đủ tiêu chí để học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không?

Muốn trở thành Điều dưỡng viên bản thân phải có những tiêu chí nhất định. Cùng điểm danh những tiêu chí dưới đây để xem nhé.

Để trở thành điều dưỡng viên cần phải có những tiêu chí nào?

Ngành Điều dưỡng là ngành đóng vai trò quan trọng trong hệ thống ngành Y tế, có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, xã hội. Hiện nay ngành Điều dưỡng đã trở thành một ngành đứng độc lập, chủ động trong mọi vấn đề chứ không như trước đây, ngành Điều dưỡng chỉ coi là phụ tá cho bác sĩ. Xã hội phát triển, Điều dưỡng viên ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế, dần nâng cao vai trò nhiệm vụ của bản thân. Tuy nhiên để có thể theo học, chuyển đổi ngành học thì các bạn trẻ cần phải xem xét những tiêu chí cần thiết để xem bản thân có phù hợp với ngành Điều dưỡng hay không.

Cần phải có sự đam mê và yêu nghề: bất kỳ ngành nào cũng cần phải có sự đam mê mới có thể thành công được, ngành Điều dưỡng cũng vậy, nếu như không có sự đam mê thì chắc chắn sẽ khó có thể vượt qua được những khó khăn trong nghề, những quy định khắt khe đặc biệt đối với những bạn chuyển ngành theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Khá nhiều bạn trẻ thường nghĩ rằng việc chăm sóc bệnh nhân không có gì vất vả, tuy nhiên để hoàn thiện tốt công việc bạn cần phải có sự kiên nhẫn, chịu khó, chăm chỉ.

Điều dưỡng viên cần đạo đức tốt: Nghề điều dưỡng cũng được coi là một trong những nghề cao quý được bệnh nhân, xã hội kính trọng nể phục vì vậy người Điều dưỡng viên cần rèn luyện  phẩm chất đạo đức tốt để có thể phục vụ mọi người dân tốt nhất, thấu hiểu được nỗi đau bệnh tật, đặt mình vào vị trí của bệnh nhân thì mới có thể chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất.

Điều dưỡng viên cần có chuyên môn nghiệp vụ vững vàng: Để có thể hoàn thành tốt công việc, ngoài những yếu tố trên thì người Điều dưỡng đặc biệt phải có được kiến thức chuyên môn vững vàng, xử lý một cách nhanh chóng những tình huống xảy ra, nắm rõ những quy tắc chăm sóc bệnh nhân, phục hồi bệnh một cách tốt nhất.

Điều dưỡng viên giỏi cần thành thạo về kĩ năng thực hành:  Nắm vững kiến thức cũng cần phải giỏi thực tế, có những kỹ năng lâm sàng và kỹ thuật điều dưỡng viên. Trong quá trình chăm sóc, ngoài những kỹ năng cơ bản thì người Điều dưỡng viên cần phải có đủ kiến thức để tư vấn cho bệnh nhân trong việc tự chủ động chăm sóc sức khỏe tại nhà, cách phòng ngừa bệnh tật, chế độ dinh dưỡng hợp lý…nhằm phục hồi bệnh một cách tốt nhất.

Chương trình đào tạo Điều dưỡng viên đạt chuẩn của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng và được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo, phần lớn sinh viên sau khi ra trường đều có công việc ổn định, đúng ngành nghề và đáp ứng được mọi yêu cầu của các nhà tuyển dụng.

Để đạt được chất lượng đầu ra của sinh viên một cách tốt nhất phải nói đến đội ngũ giảng viên tại trường. Hầu hết tất cả giảng viên đều là những người bác sĩ, người thầy làm việc lâu năm trong ngành, giữ nhiều chức vụ vị trí quan trọng tại các bệnh viện lớn sẽ là những người trực tiếp đào tạo các bạn và củng cố kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất.

Mô hình giảng dạy tại trường chuyên sâu theo hướng thực hành sẽ giúp sinh viên nâng cao được kỹ năng chuyên môn và đảm bảo được kỹ năng thực hành. Với thời lượng thực hành lên đến 70% đảm bảo sẽ giúp sinh viên không những nâng cao kỹ năng chuyên ngành mà còn có hứng thú theo học một cách tốt nhất. Bên cạnh đó sinh viên còn được nhà trường tạo điều kiện thực hành tại các bệnh viện lớn để có nhiều cơ hội tiếp xúc với thực tế hơn.

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Tập trung đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất, các phòng thực hành hiện đại sẽ là địa chỉ tin cậy nhất khi đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, mở rộng cơ hội nghề nghiệp và tương lai trên con đường sự nghiệp

Thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Trả lời