Xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội cần chuẩn bị giấy tờ gì trong bộ hồ sơ?

90
5 (100%) 1 vote

Thí sinh tham gia xét tuyển chuyên ngành Dược học hệ văn bằng 2 cần chuẩn bị bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo đúng quy định mà Nhà trường đề ra.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Để có thể trở thành sinh viên chuyên ngành Dược học hệ đào tạo Văn bằng 2, ngoài việc thí sinh đáp ứng được điều kiện xét tuyển thì còn đảm bảo hoàn thiện hồ sơ đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 theo mẫu của Nhà Trường và quy định của Bộ LĐTB&XH.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y, ngành Dược trở thành ngành quan trọng không thể thiếu trong xã hội hiện đại khi con người hàng ngày đang phải đối mặt với những nguy cơ mắc bệnh cao, chữa trị bệnh và nâng cao chất lượng phòng bệnh hơn chữa bệnh. Theo đó, nhờ những chuyên môn đào tạo từ các Trường đào tạo Y Dược sẽ giúp các học viên có thể mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Đặc biệt với tình trạng khan hiếm nhân lực trầm trọng thì cơ hội việc làm từ ngành Dược không chỉ dừng lại ở việc bán thuốc mà còn phát triển cả các công việc như: Marketing Dược, Trình Dược viên,….

Tuy nhiên, ngành Dược không chỉ được chú trọng trong việc phát triển trong ngành Y tế mà còn được chú trọng trong khâu đào tạo để tạo ra những cử nhân ngành Dược học có chuyên môn cao và khả năng thực hành công việc nhuần nhuyễn. Đây cũng là lý do khiến nhiều các cử nhân sau khi sở hữu tấm bằng cử nhân danh giá vẫn có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao. Còn các thí sinh sau khi tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia cũng muốn đăng kí theo học để sở hữu tấm bằng Cao đẳng chính quy danh giá này. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với điều kiện và hồ sơ tuyển sinh đơn giản.

Nhiều cử nhận tốt nghiệp các chuyên ngành lựa chọn chuyển đổi văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với tất cả các thí sinh trên cả nước chỉ với điều kiện:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên.
  • Thí sinh đảm bảo có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập và hoàn thành chương trình học của nhà trường để có thể theo học 18 tháng đến 20 tháng.
  • Thí sinh phải có ít nhất một Văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên như các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm,… hoặc ngoài nhóm ngành ngoài sức khỏe bằng Kỹ sư, Tài chính, Kế toán, Du lịch, Ngân hàng, Sư phạm….
  • Lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật.

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được pháp Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn. Theo đúng quy định của Bộ LĐTB&XH, để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh đảm bảo đúng theo yêu cầu, thí sinh có mong muốn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần hoàn thiện những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 Bản photo học bạ THPT (có công chứng).
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương + 04 Ảnh 3×4.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Theo đó, hồ sơ là những giấy tờ quan trọng để Nhà trường nắm bắt thông tin cũng như đưa ra quyền lợi mà sinh viên được hưởng trong quá trình tham gia học tập tại Trường. Đồng thời, căn cứ thông tin trong bộ hồ sơ này mà Nhà trường có thể xác minh được bạn có đủ điều kiện để trở thành sinh viên của Trường hay không, trên có sở đó sẽ gửi thông báo trúng tuyển đến những thí sinh đã đủ điều kiện xét tuyển. Vì thế, bạn cần ghi lại đầy đủ thông tin cũng như làm đủ các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển trên. Mọi thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:  Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895