Xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

115
5 (100%) 1 vote

Những học viên tốt nghiệp THCS hoàn toàn có đủ điều kiện đăng ký xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 để mở rộng cơ hội việc làm với mức thu nhập cao.

Xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Trong năm 2018, với mong muốn tạo cơ hội học tập tốt nhất cho sinh viên cũng như thực hiện theo quy định của Bộ LĐTB&XH đưa ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018 với hình thức xét tuyển đơn giản và không cần thi tuyển đầu vào. Theo đó, để được có thể tham gia học Trung Cấp Vật lý trị liệu Hà Nội tại trường thí sinh cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện xét tuyển đơn giản như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập đạt hiệu quả cao tại trường.
 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có hạnh kiểm tốt cùng thông tin về bản thân rõ ràng.

Đáp ứng được những điều kiện đơn giản như trên, thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển và gửi về nhà trường để có thể trở thành tân sinh viên ngành Vật lý trị liệu hệ trung cấp  của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đặc biệt, để đáp ứng hết nhu cầu học tập của nhiều các bạn trên khắp các tỉnh thành, Nhà trường tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu vào tất cả cả các ngày trong tuần do đó thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển về nhà trường khi có nhu cầu theo học và đảm bảo được điều kiện xét tuyển Nhà trường đưa ra.

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 có lâu hay không?

Thời gian đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu năm 2018 có lâu hay không?

Thời gian đào tạo Trung Cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh mà nhà trường đưa ra những khoảng thời gian phù hợp để đáp ứng nhu cầu học tập cho mọi thí sinh cụ thể như sau:

 • Đối với thí sinh đã tốt nghiệp THCS: Những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng THCS chương trình đào tạo Trung cấp Vật lý trị liệu là 03 năm.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho những đối tượng đăng ký đã tốt nghiệp và có bằng THPT hoặc BTVH cấp 3.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp, chưa có bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.

Trong năm 2018, ngoài tuyển sinh Trung cấp Vật lý trị liệu thì nhà trường còn đẩy mạnh tuyển sinh Cao đẳng các ngành thế mạnh khác của nhà trường như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm và nhiều ngành y tế mũi nhọn khác…rất đa dạng cho những bạn thí sinh yêu thích ngành Y dược có thể tham gia học tập tại trường.

Tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu ĐKXT Trung cấp Y Dược theo mẫu của nhà trường năm 2018
 • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT (hoặc bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS + học bạ THCS với những thí sinh mới tốt nghiệp THCS).
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của thí sinh.
 • Các giấy tờ chứng minh thuộc đối tượng ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có nguyện vọng học Trung cấp Vật lý trị liệu nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.