Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT

300
5 (100%) 1 vote

Năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo vẫn giữ nguyên đề án tuyển sinh như những năm trước, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 yêu cầu chỉ cần tốt nghiệp THPT.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các Điều dưỡng viên có thể đảm nhiệm được nhiều công việc và vị trí tại các bệnh viện, phòng khám hoặc các cơ sở y tế trên cả nước. Thậm chí có thể mở rộng cơ hội việc làm tại các nước đang phát triển nền Y tế như Đức, Mỹ, Nhật Bản,… với chế độ đãi ngộ tốt và mức lương vô cùng hậu hĩnh. Để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp thì các thí sinh cần trở thành sinh viên chuyên ngành Điều dưỡng tại các trường Y Dược với bước đầu tiên là đăng ký xét tuyển. Theo đó nếu thí sinh có mong muốn học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì cần phải đáp ứng được những yêu cầu nhà trường đặt ra.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 không khác quá nhiều so với những năm trước với mong muốn tạo điều kiện cho những thí sinh mong muốn theo học ngành Y Dược và có thể dễ dàng đạt được nguyện vọng của mình. Theo đó, điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 bao gồm những tiêu chí sau đây:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (áp dụng đối với những thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2019 (áp dụng đối với những thí sinh tham gia Kỳ thi THPT quốc gia năm 2019).
 • Thí sinh có đủ sức khỏe để hoàn thành tốt chương trình học.
 • Có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Những quy định về điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 đã nêu trên được căn cứ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH. Theo đó, điều kiện xét tuyển trên được nhận thấy là khá đơn giản và hầu như thí sinh từ học lực giỏi đến học lực khá hay trung bình cũng có thể đáp ứng được. Vì mong muốn và mục tiêu của ban lãnh đạo Nhà trường là giúp các thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Y nhưng không có nhiều khả năng về kinh tế, điều kiện, học phí và điều quan trọng nhất là kiến thức để theo đuổi các chương trình hệ Đại học. Chính vì thế đây là cơ hội lớn mà các thí sinh không nên bỏ lỡ mà cần tìm hiểu và nắm bắt ngay.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019

Sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2019 mà Nhà trường đưa ra thì các thí sinh nên tìm hiểu và nắm bắt ngay để đảm bảo cơ hội học tập cũng như sở hữu được những quyền lợi, chính sách miễn giảm học phí cho học sinh có học lực giỏi của Nhà trường đưa ra. Bước đầu tiên các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây:

 • 1 Phiếu đăng kí xét tuyển theo mẫu (Download tại đây)
 • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
 • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 01 bản sao giấy khai sinh
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trên đây là những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xét tuyển mà nhà trường yêu cầu thí sinh cần đặc biệt chú ý để có thể chuẩn bị đầy đủ nhất trước khi gửi về Nhà trường. Với những thí sinh đảm bảo được những điều kiện như theo quy định thì sẽ nhanh chóng nhận được phản hồi từ phía Nhà trường và có cơ hội trở thành tân sinh viên của Nhà trường, sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường giới thiệu 100% việc làm ổn định với mức thu nhập cao. Ngoài xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng, năm 2019 Nhà trường còn đào tạo nhiều ngành Y tế mũi nhọn như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng. Sau khi chuẩn bị đầy đủ bộ hồ sơ xét tuyển các thí sinh có thể gửi hồ sơ hoặc sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN và hoàn thiện hồ sơ sau khi nhập học đến địa chỉ: