Vì sao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dễ tìm kiếm việc làm?

89
5 (100%) 1 vote

Có bao giờ bạn thắc mắc: Tại sao nhiều cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề hot phải vật lộn tìm kiếm việc làm thì lại có gần 100% học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm đều có công việc ổn định với mức lương cao?

Vì sao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm dễ tìm kiếm việc làm?

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội thống kê, hàng năm có một lượng cử nhân tốt nghiệp các chuyên ngành đều phải vận lộn đi tìm công việc sau khi tốt nghiệp. Có người may mắn tìm được công việc đúng chuyên ngành nhưng không được các nhà tuyển dụng ưu ái vì thiếu nhiều chuyên môn, kinh nghiệm, một số ít kém may mắn hơn thì đều làm thuê bằng các công việc trái ngành nghề với mức lương rất ít ỏi, thậm chí ít hơn rất nhiều so với lương của các công nhân các nhà máy. Tuy nhiên khác hẳn với các hình ảnh này, các sinh viên tốt nghiệp  Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chinh phục nhà tuyển dụng bằng những điểm cộng nổi trội, trở thành ứng viên hàng đầu khi ứng tuyển vào các vị trí việc làm hot với mức lương hấp dẫn và có cơ hội thăng tiến cao, bởi lẽ ngành này cũng đang cần tuyển dụng một nguồn nhân lực rất lớn. Vậy có những lý do nào khiến các học viện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur dễ tìm kiếm được việc làm đến như vậy?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập lý tưởng

Có được thành quả khi chỉ có sấp xỉ 1% sinh viên chưa tìm kiếm được việc làm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã cống hiên và phấn đấu luôn đi đầu trong việc áp dụng chương trình học tiên tiến vào trong các bài giảng tại nhà trường. Mặt khác còn là 1 trong số rất ít trường trên cả nước áp dụng mô hình Viện – Trường vào trong quá trình giảng dạy ở tất cả các chuyên ngành.

Không chỉ đặc biệt quan tâm đến các cơ sở vật chất phục vụ cho vấn đề học tập chuyên môn, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn chú trọng cho sinh viên được phát triển tối năng lực của bản thân thông qua các tiết học thực hành tại bệnh viện, những buổi trao đổi kinh nghiệm, kiến thức thực tế với những người có chuyên môn, thâm niên trong quá trình làm nghề. Chính vì có điều kiện học tập tốt nên những sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm hay bất kỳ một chuyên ngành nào tại Nhà trường ra trường đều tìm kiếm được những công việc phù hợp đúng với năng lực bản thân, đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng với mức thù lao vô cùng xứng đáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có môi trường học tập lý tưởng

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm luôn được các nhà tuyển dụng săn đón

Kinh nghiệm làm việc luôn là bài toán khó giải đối với hầu hết sinh viên mới ra trường. Theo các chuyên gia tuyển dụng, một trong những lý do của thực trạng này là sinh viên chỉ cố gắng học để “qua môn”, chương trình đào tạo quá nặng về lý thuyết.

Trước thực trạng đó, một trong những ưu thế nổi bật của sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là vốn kinh nghiệm làm việc thực tế đáng kể ngay từ khi còn trên giảng đường. Nhờ chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục, bám sát với sự phát triển của nền y tế tại nước nhà và trên thế giới nên sinh viên của Nhà trường luôn bắt kịp xu hướng, đó chính là điểm cộng lớn của sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm trong mắt các nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên kết tuyển dụng với nhiều các bệnh viện lớn, các phòng khám tư nhân và các công ty xét nghiệm lớn nên các sinh viên có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội việc làm từ các đối tác vàng này.

Với những lợi thế trong chương trình học cũng như kết hợp cùng đội ngũ giảng viên tận tình, chuyên nghiệp, giàu chuyên môn đã phần lớn giúp sinh viên ngành Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng và nhiều ngành nghề khác tại Trường Cao đẳng nói chung tìm được những công việc phù hợp với mức lương xứng đáng sau khi ra trường.

Sinh viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm luôn được các nhà tuyển dụng săn đón

Để theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, mở rộng cơ hội việc làm ngành Y các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.89