Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có lớp học buổi tối không?

248
Rate this post

Em tốt nghiệp Đại học Thương Mại và muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, vậy cho em hỏi có lớp đào tạo buổi tối không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có lớp buổi tối không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Đại học trở lên có nguyện vọng, mong muốn học ngành Xét nghiệm để mở rộng thêm kiến thức cũng như cơ hội nghề nghiệp tốt nhất. Bởi ngành Xét nghiệm có tiềm năng phát triển và nhu cầu nhân lực rất lớn, tỉ lệ cạnh tranh nghề nghiệp thấp. Trong khi đó, tình trạng thất nghiệp, đặc biệt là ở nhóm đối tượng có trình độ cao ngày càng gia tăng. Do đó, học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 được xem như một giải pháp hiệu quả.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổ chức chương trình đào tạo có thời gian học linh hoạt. Sinh viên được học vào thời gian buổi tối các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 và 2 ngày nghỉ cuối tuần. Khung thời gian này đảm bảo cho các bạn sinh viên vừa học vừa làm, kết quả học tập tốt trong khi không ảnh hưởng quá nhiều tới sinh hoạt, công việc hàng ngày. Sau 18 tháng đến 20 tháng (tùy theo nhóm đối tượng) các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy theo quy định của Bộ. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn học liên thông nếu muốn mở rộng kiến thức, nâng cao tay nghề và tham gia ứng tuyển, đảm nhiệm các công việc trong ngành Xét nghiệm.

Học phí và hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Cũng như Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, mức học phí dành cho sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng. Mức học phí này căn cứ vào quy định chung của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đưa ra đối với các trường Cao đẳng trên cả nước. Đây là mức học phí phù hợp nhằm tạo điều kiện tốt nhất để các bạn thí sinh được theo học.

Thí sinh có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm cần chuẩn bị giấy tờ hoàn thiện hồ sơ như sau:

  • Phiếu đăng ký học theo mẫu của nhà trường
  • 02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú + 04 ảnh 3×4.
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gián tiếp theo đường bưu điện bằng cách chuyển phát nhanh về địa chỉ: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.