Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có thời gian đào tạo là bao lâu?

71
5 (100%) 1 vote

Theo quy chế đổi mới thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được rút gọn nhưng vẫn đảm bảo tốt được chất lượng dạy và học cho thí sinh.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Hiện nay những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Dược đem lại đã thu hút nhiều bạn trẻ cũng như các cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành khác muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để nắm bắt những cơ hội việc làm tiềm năng cho mình. Do đó, không chỉ các thí sinh mới tốt nghiệp Kỳ thi THPT Quốc gia mới đăng ký theo học ngành Dược đông đảo mà nhiều cử nhân tốt nghiệp nhiều chuyên ngành khác cũng lựa chọn ngành này để phát triển tương lai. Theo đó, các chuyên gia đầu ngành giáo dục cũng nhận định, ngành Dược sẽ còn nhiều bước tiến vượt bậc trong tương lai hơn nữa. Cơ hội việc làm lớn, được nhiều thí sinh lựa chọn thì Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là ngành học bạn không nên bỏ lỡ.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 có gì thay đổi?

Ngành Dược là một ngành học hot của trường nên các thông tin tuyển sinh cũng như điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đang là những câu hỏi nóng hổi được cập nhật trên trang tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội và các diễn đàn giáo dục trên cả nước. Để các thí sinh và phụ huynh không chờ lâu hơn nữa thì chúng tôi xin cập nhật điều kiện tuyển sinh năm 2018 như sau: Những thí sinh muốn tham gia đăng kí chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp một chuyên ngành từ hệ Cao đẳng trở lên, có sức khỏe, đạo đức tốt có thể theo đuổi chuyên môn, nghề nghiệp.

Theo đó, điều kiện nhà trường đưa ra rất phù hợp với điều kiện xét tuyển trong thời kỳ nạn thất nghiệp đang “hoành hành”, có thể khẳng định đáp ứng được nhiều tiêu chí mà các cử nhân cần như: sau khi tốt nghiệp dễ tìm kiếm được công việc ổn định, thu nhập cao, cơ hội việc làm mở rộng cả trong và ngoài nước. Vì thế, nếu các cử nhân đã tốt nghiệp một ngành nghề mà không thể tìm kiếm cho mình xông việc ổn định có thể đăng ký chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngay từ hôm nay nếu như đáp ứng được điều kiện mà nhà trường đưa ra.

Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mở rộng cơ hội việc làm tiềm năng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng  Dược Hà Nội năm 2018 là bao lâu?

Căn cứ vào điều kiện cũng như quy chế tuyển sinh của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, trong năm 2018 thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân loại với từng đối tượng như sau

  • Chương trình đào tạo trong thời gian 18 tháng: Dành cho những sinh viên đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên các chuyên ngành đào tạo thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm,…
  • Chương trình đào tạo trong thời gian 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các đối tượng người học đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như Sư phạm, Ngoại ngữ,…(có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề).

Ngoài khung thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giờ chính quy thì nhà trường còn mở rộng đào tạo các lớp ngoài giờ hành chính vào các buổi tối hoặc thứ 7, chủ nhật hàng tuần để thuận lợi cho các thí sinh có thể vừa theo học vừa làm. Sau khoảng thời gian đào tạo và hoàn thành chương trình học tốt nghiệp, các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy. Với tấm bằng chính quy này đã thì các cử nhân đã có đủ điều kiện xin việc theo quy định của Bộ Y tế về việc tuyển dụng nhân sự trong ngành hoặc Liên thông lên các bậc đào tạo y học cao hơn. Các thí sinh có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội thì cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ chính là cơ sở để nhà trường nắm bắt được thông tin cũng như phân loại từng điều kiện của thí sinh và đưa ra những quyền lợi mà sinh viên được hưởng. Theo đó hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao có công chứng của UBND nơi cư trú Giấy khai sinh.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Theo trang tin về các cơ hội việc làm ngành Y cập nhật, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển vào tất cả các ngày trong tuần trong các giờ hành chính, vì thế các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi trực tiếp về địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895