Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển với tiêu chí nào?

83
5 (100%) 1 vote

Tiêu chí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng như thế nào cũng như thời gian đào tạo có lâu không là câu hỏi được nhiều bạn trẻ quan tâm.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018

Hiện nay, ngành Dược đang có nhiều tiềm năng phát triển và giữ vị trí rất quan trọng trong ngành Y tế. Thêm vào đó, nhu cầu sử dụng thuốc của người dân cũng đang tăng lên. Thế nhưng, nguồn nhân lực của ngành Dược đang rất khan hiếm và cần được bổ sung ngay lập tức. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ đã quyết định học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cũng như nâng cao kiến thức.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng xét tuyển với tiêu chí nào?

Trước thực trạng thiếu hụt nhân lực và đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng năm 2018 với hình thức xét tuyển như sau:

 • Thí sinh phải là công dân Việt Nam
 • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành nào
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không trong thời gian thi hành án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành Y tế. Với gần 10 năm thành lập, nhà trường đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên có tay nghề cao và vững chuyên môn, luôn đáp ứng được nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, luôn tận tâm với nghề giảng dạy. Ngoài ra, nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng từ 18 - 20 tháng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng từ 18 – 20 tháng

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Dược Đà Nẵng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định cụ thể như sau:

Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Xét nghiệm, Điều dưỡng, Hộ sinh, Phục hình răng…với thời gian đào tạo 18 tháng.

Thí sinh đã có bằng từ hệ Cao đẳng trở lên các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Tài chính – ngân hàng, Du lịch, Kinh tế, Sư phạm… với thời gian đào tạo 20 tháng.

Kết thúc chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này thí sinh có thể đi làm ở nhiều bệnh viện, cơ sở y tế hoặc theo học Liên thông Đại học Y Dược nếu có nhu cầu.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Đà Nẵng đào tạo trong bao lâu?

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là điều kiện cần để các thí sinh có thể trở thành sinh viên chính thức của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hồ sơ bao gồm các giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà còn đào tạo thêm Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược…đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều thí sinh.

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ, các bạn hãy nhanh tay gửi về văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 101B Lê Hữu Trác – P Phước Mỹ – Q Sơn Trà – TP Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362 808 808 – 0994 808 808