Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và những đổi mới trong đào tạo

380
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017 với những đổi mới trong chương trình đào tạo.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Những đổi mới trong chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Để đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như định hướng nghề nghiệp của các bạn trẻ hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp đào tạo Y Dược hệ Cao đẳng, liên thông và Văn bằng 2, phát huy tối đa trách nhiệm và vai trò cung cấp nguồn nhân lực đáp ứng một cách tốt nhất cho ngành Dược.

Để có thể hoàn thành tốt vai trò trong lĩnh vực đào tạo Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng đào tạo và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị máy móc phục vụ chương trình học tập và giảng dạy, mở rộng quy mô chất lượng của phòng thí nghiệm giúp cho thí sinh có nhiều điều kiện thực hành hơn để nâng cao trình độ chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Đào tạo theo hướng chuyên về thực hành, sinh viên học tập tại đây sẽ có điều kiện thực hành một cách tốt nhất nhằm nâng cao kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó chương trình giảng dạy luôn được cập nhật liên tục giúp sinh viên luôn theo kịp được những tiến bộ khoa học trên thế giới trong lĩnh vực Y Dược. Ngoài ra đội ngũ giảng viên giỏi sẽ là những người truyền đạt kinh nghiệm, chỉ dẫn, hướng dẫn những bước đi vững chắc nhất ngay từ ban đầu. Như vậy sinh viên trong quá trình học sẽ hoàn toàn yên tâm bởi những người giảng viên đóng vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt kiến thức đến sinh viên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ 18 đến 20 tháng. Với thời gian đào tạo như này sinh viên khi theo học vẫn hoàng toàn có thể đi làm được, không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Thời gian đào tạo ngắn không có nghĩa là chất lượng đào tạo giảm bởi chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ được rút gọn những môn học không cần thiết, tăng thời gian thực hành cho thí sinh một cách hiệu quả nhất.

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y Dược

Dược sĩ đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y Dược

Sinh viên sẽ được học các môn cơ sở ngành và chuyên ngành, thời gian đào tạo lý thuyết song song với thực hành giúp sinh viên “Sâu Y lý – Giỏi Y thuật – Giàu Y Đức”. Sau khi hoàn thành khóa học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy có giá trị tương đương văn bằng 1 hệ cao đẳng.

Những ưu điểm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Ngành Dược hiện nay được khá nhiều bạn trẻ theo học, đây cũng là nguyên nhân vì sao lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là lựa chọn tiếp theo của những cử nhân, thạc sĩ muốn tìm một hướng đi mới cho bản thân.

Hiện nay nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, tuy nhiên nguồn nhân lực hoạt động trong ngành lại luôn bị thiếu hụt một cách trầm trọng, gây ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cũng như điều kiện chăm sóc sức khỏe. Thực tế cho thấy hiện nay không phải đơn vị nào cũng tập trung vào việc đào tạo chất lượng, hầu hết các đơn vị đều tuyển sinh một cách đại trà, giảng dạy theo lối mòn nên sinh viên sau khi ra trường thường không có những kỹ năng thực tế. Nhận thấy tình trạng trên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đổi mới phương pháp đảo tạo, tập trung chuyên sâu về chất lượng học tập của sinh viên đồng thời giải quyết được vấn đề thất nghiệp sau khi sinh viên ra trường.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược, được làm việc tại các cơ sở Y tế, bệnh viện, nhà thuốc GPP, các trung tâm Y tế…đặc biệt sinh viên có thể học liên thông lên Đại học nếu như muốn nâng cao trình độ và bằng cấp của bản thân.

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Địa chỉ nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017

Ngoài ra bạn có thể làm việc tại các trung tâm, viện nghiên cứu. Đây là một lĩnh vực dành cho những ai đam mê nghiên cứu, tìm tòi, phân tích để phát minh ra những loại thuốc mới để phục vụ tốt nhu cầu khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia trực tiếp vào công tác giảng dạy, để làm tốt công việc này bạn phải nắm vững được những kiến thức đã được đào tạo trong quá trình học tập, những bạn đã tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược và cần phải học thêm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Thí sinh quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ VPTS: 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. ĐT liên hệ: 02362.808.808 – 0994.808.808.