Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

241
5 (100%) 1 vote

Em muốn đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tuy nhiên không biết điều kiện học và hồ sơ cần phải chuẩn bị những giấy tờ gì?

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 

Những điều kiện đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Mặc dù có nguyện vọng, nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược nhưng bạn vẫn cần phải lưu ý tới các điều kiện để được đăng ký xét tuyển. Trong đó có 2 điều kiện quan trọng cụ thể như sau:

 • Thí sinh phải có ít nhất 1 bằng Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ chuyên ngành đào tạo nào trong hệ thống giáo dục quốc dân, không bắt buộc thuộc nhóm ngành sức khỏe.
 • Thí sinh có được điều kiện sức khỏe tốt, không thuộc nhóm đối tượng đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, thi hành án và lý lịch trong sạch.

Đáp ứng được đầy đủ 2 điều kiện quan trọng trên thí sinh có thể làm hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.Với mục tiêu luôn đề cao chất lượng đào tạo và đảm bảo điều kiện đầu ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasterur là một môi trường đào tạo uy tín giúp sinh viên lĩnh hội kiến thức tốt nhất và hiện thực hóa giấc mơ dược sĩ của mình. Nhờ mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành sinh viên có điều kiện thực hành ngay trong quá trình học để rèn luyện tay nghề và kỹ năng nghề nghiệp sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu về thực hành

Khung thời gian học cũng được thiết kế linh hoạt nhằm tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên vừa học vừa làm. Sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 tháng đến 20 tháng sinh viên được nhận bằng tốt nghiệp Cao đẳng Dược chính quy.

Những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Khác với một bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm, bộ hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn chỉnh sẽ phải có được đầy đủ những loại giấy tờ như sau:

 • 01 bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu quy định chung của Nhà trường.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng hoặc Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh 3*4.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

 

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Địa chỉ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp hoặc theo đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.