Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và địa chỉ đào tạo uy tín chất lượng

165
Rate this post

Ngành Điều dưỡng hiện nay được coi là một ngành độc lập, đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân tại các cơ sở Y tế.

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi cần phải có niềm đam mê

Để trở thành Điều dưỡng viên giỏi cần phải có niềm đam mê

Để trở thành một Điều dưỡng viên giỏi trước tiên phải có niềm đam mê

Để trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi trước tiên bạn cần phải có niềm đam mê với ngành này nếu không con đường để đi đến thành công sẽ rất khó khăn đặc biệt đối với tính chất của nghề Điều dưỡng là cần phải chăm sóc bệnh nhân, thực hiện những công việc liên quan đến bệnh nhân như tư vấn cách chăm sóc sức khỏe, liệt kê danh mục thuốc bệnh nhân sử dụng, ghi chép tình hình bệnh nhân…

Bạn Hoàng Thu Hằng – Cựu Sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cho biết bản thân trước đây cũng rất đam mê với ngành Điều dưỡng nhưng do điểm chuẩn các trường Đại học lấy cao quá, lúc đó không suy nghĩ kỹ nên đã lựa chọn ngành không đúng đam mê. Đến khi ra trường vừa thất nghiệp lại không yêu thích ngành đã học, may mắn thấy thông tin tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mình liền đăng ký theo học. Do quá trình học tập tốt, sau khi kết thúc chương trình học Văn bằng 2 Điều dưỡng mình được nhà tuyển dụng lựa chọn, phân công đúng chuyên môn như chăm sóc bệnh nhân, phòng ngừa dịch bệnh theo mua, tư vấn hướng dẫn bệnh nhân sử dụng thuốc, quản lý trang thiết bị y tế.

Có mặt tại phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong những ngày này không khó để thấy lượng thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng rất đông bởi như thông báo của nhà trường thì hiện nay chương trình đào tạo Văn bằng 2 Điều dưỡng linh hoạt về thời gian, thời gian học vào thứ 7 chủ nhật vì vậy thí sinh vẫn đảm bảo được công việc hiện tại và việc học hành, vô cùng thuận tiện cho những người vừa làm vừa học.

Theo chia sẻ của một thí sinh đến nộp hồ sơ học Văn bằng 2 Điều dưỡng, nguyên nhân bạn lựa chọn theo học Văn bằng 2 Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài thời gian học thuận tiện cho những người đi làm thì mức học phí tại đây thấp hơn nhiều so với những trường khác, tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có đủ điều kiện theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Dược

Theo thông tư 26 & 27 Bộ Y tế trong thời gian sắp tới sẽ chuẩn hóa cán bộ tại các cơ sở Y tế, quy định này đồng nghĩa với việc những trường hợp tốt nghiệp Trung cấp sẽ không được làm việc tại các đơn vị Bệnh viện, Y tế.

Chia sẻ từ Điều dưỡng viên hộ sinh làm tại khoa sản Bệnh viện huyện: Bản thân trước đây học Điều dưỡng Trung cấp, làm việc tại bệnh viện này cũng đã lâu. Sau khi có quy định từ Bộ Y tế sắp tới các cơ quan sẽ không tuyển dụng cán bộ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Chính vì vậy bản thân cũng đã chủ động tìm hiểu đơn vị đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và được biết hiện tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đào tạo liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng với thời gian đào tạo mất 1,5 năm ngoài giờ hành chính. Sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, đúng theo quy định và đủ điều kiện tuyển dụng tại các đơn vị Y tế.

Trong buổi hướng nghiệp dành cho sinh viên  học ngành Điều dưỡng sắp ra trường, Chủ tịch Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội cho biết để có thể trở thành một người Điều dưỡng viên giỏi ngoài trình độ chuyên môn bản thân còn cần phải đặt chữ Tâm lên hàng đầu, có niềm đam mê với nghề thì mới có thể vượt qua được những khó khăn, gắn bó lâu dài với ngành Điều dưỡng. Tại buổi hướng nghiệp này, Ban lãnh đạo Nhà trường cũng đã trao những suất học bổng dành cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đây cũng là món quà động viên để sinh viên hoàn thành chương trình học một cách tốt nhất.

Không phải ai cũng có thể lựa chọn đúng địa chỉ đào tạo đặc biệt đơn vị đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành thì lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên để các bạn trẻ có điều kiện học tập cũng như tiếp cận được đến mô hình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Paseur thì phải kể đến chương trình Livestream Y tế Việt Nam trên FaceBook. Qua chương trình thực tế, ghi hình lại một cách chân thực nhất về những giờ học, giờ thực hành, những thông tin chính xác nhất về chương trình đào tạo Y lý chỉ chiếm 30% thời gian còn lại 70% là đào tạo y thuật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y Dược theo hướng chuyên sâu thực hành

Đây chính là yếu tố quan trọng nhất đối với những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Diều dưỡng hoặc liên thông bởi khi lựa chọn hệ đào tạo này bản thân họ cũng đã từng trải qua các mô hình đào tạo, có kiến thức nhất định. Vì vậy họ không cần mớ kỹ thuyết suông mà cái họ cần ở đây chính là những kỹ năng thực hành, kỹ năng thực tế để học có thể vận dụng vào công việc một cách tốt nhất bởi đây không chỉ là hướng đi mà nó còn là cả sự nghiệp, cả tương lai lâu dài.

Theo đánh giá của Tiến sĩ – Bác sĩ Mai Mạnh Tuấn: Chương trình đào tạo Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đi theo hướng chuyên sâu về thực hành, là đơn vị duy nhất tại Hà Nội xây dựng bệnh viện riêng dành cho sinh viên có điều kiện tiếp xúc với bệnh nhân, được thực hành thực tế để sau khi ra trường sẽ đáp ứng yêu cầu công việc một cách tốt nhất.

Thông tin tuyển sinh Liên thông và Văn bằng 2 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng: Thí sinh tốt nghiệp tối thiểu có bằng Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành bất kỳ trong hệ thống giao dục quốc dân. Thời gian học 2 năm thứ 7 chủ nhật.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng: Yêu cầu đã tốt nghiệp, có bằng Trung cấp (nhóm ngành sức khoẻ) thời gian học 1,5 năm đối với người có bằng Trung cấp đúng chuyên ngành Điều Dưỡng hoặc 1,8 năm đối với người có bằng Trung cấp nhóm ngành sức khoẻ (liên quan đến Y Dược). Thời gian học cho đối tượng thuộc nhóm ngành này là 1,8 năm học thứ 7 chủ nhật.

Thí sinh có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đào tạo liên hệ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.