Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được đào tạo trong thời gian bao lâu?

79
5 (100%) 1 vote

Cao đẳng Y Dược Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 với thời gian được rút ngắn nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành môn học.

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, học phí thấp

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội uy tín, học phí thấp

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là địa chỉ được đông đảo thí sinh trên cả nước gửi gắm ước mơ trở thành những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng đề ra. Theo đó, khi theo học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, các thí sinh sẽ được học theo chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế. Được học tập trong một môi trường chuyên nghiệp được tiếp xúc với phương pháp học tập khoa học theo chuẩn quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong giảng dạy, người học sẽ được phát huy năng lực của bản thân tối đa. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cũng là một trong số ít các trường đào tạo Y học có bệnh viện trực thuộc riêng giúp sinh viên có điều kiện được thực hành trực tiếp, nâng cao tay nghề phục vụ công việc sau này.

Không chỉ có nội dung đào tạo chuẩn, cơ sở vật chất hiện đại mà mức học phí đào tạo của trường cũng rất ưu đãi.  Nếu như thời gian là nỗi bất cập đối với nhiều sinh viên thì học phí là nỗi đáng lo sợ và đáng quan tâm không chỉ với các bậc phụ huynh mà còn với nhiều sinh viên học ngành Y Dược. Bởi sinh viên theo học ngành này muốn giỏi có kỹ năng tay nghề tốt bắt buộc phải được thực hành thực tập, rèn luyện kỹ năng liên tục. Do đó khiến cho mức học phí nhóm ngành Cao đẳng Y Dược luôn cao hơn so với các nhóm ngành khác như xã hội, tài chính, kinh tế….Hiểu được điều đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng mức học phí đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 800.000/tháng, đây được đánh giá là mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng thí sinh có thể theo học thêm 1 chuyên ngành để đảm bảo tương lai phát triển sau này.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 trong bao lâu?

Với mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hình thức xét tuyển miễn thi, với điều kiện thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên kể cả các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội được áp dụng đối từng đối tượng theo học cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét ngiệm…muốn Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Tài chính…muốn chuyển đổi Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng bao gồm tất cả các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hay học cả ngày thứ 7, chủ nhật tạo điều kiện cho học viên đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc mà còn bổ sung thêm được bằng cấp, chuyên môn của mình.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 bao gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 01 Bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo mẫu nhà trường năm 2018.
  • 02 Bản photo công chứng Bằng và Bảng điểm Cao đẳng hoặc Đại học.
  • 01 Bản photo giấy khai sinh có công chứng của địa phương.
  • 04 Ảnh thẻ cỡ 3×4 (Ảnh chụp trong thời gian gần đây nhất, trong vòng 6 tháng trở lại)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên nếu thí sinh có.

Thí sinh yêu thích công việc Điều dưỡng viên, có nguyện vọng học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.