Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

1843
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 ngoài giờ hành chính.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Trong công tác khám chữa bệnh, Xét nghiệm Y học đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác định mầm bệnh, theo dõi tình trạng bệnh giúp các bác sĩ đưa ra được phương pháp giải quyết tốt nhất. Tại các bệnh viện, công tác Xét nghiệm Y tế rất được coi trọng, chính vì vậy nhu cầu nhân lực trong ngành cũng được tăng lên. Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng.

Công việc của một người kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học

Hiện nay, nhu cầu về nguồn lực ngành Xét nghiệm là rất lớn, tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm thí sinh không những có thể làm việc ở các cơ sở y tế nhà nước mà còn có thể phát triển đam mê bằng cách xin vào các phòng khám tư….

Công việc của một kỹ thuật viên xét nghiệm sẽ là lấy bệnh phẩm cho các bệnh nhân chăm sóc cấp 1 tại giường bệnh và các trường hợp đặc biệt khác; Hướng dẫn thực hành cho các học viên các Trường đào tạo chuyên Kỹ thuật xét nghiệm… đến thực tập; Thực hiện đúng quy trình kĩ thuật, đảm bảo kết quả xét nghiệm chính xác; Tiếp nhận, bảo quản, sử dụng các thiết bị thuốc hóa chất theo phân công và đúng quy định; Thống kê, lưu trữ lại các kết quả xét nghiệm, chuyển kết quả xét nghiệm tới các khoa theo yêu cầu. Đây đều là những công việc yêu cầu sử tỉ mỉ, cẩn thận, và trách nhiệm cao trong công việc.

Công việc của một xét nghiệm viên là gì?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng vào thứ 7 & CN

Nhận thấy tiềm năng mà ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể mang đến cho người học trong tương lai nên hiện nay không chỉ có số đông bạn trẻ đăng ký theo học ngành nghề này mà những người đã có bằng cấp tại các ngành nghề khác cũng có xu hướng chuyển đổi Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2 với mong muốn dễ dàng tìm kiếm công việc mới tốt hơn cho bản thân.

Để đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo người học cũng như góp phần đào tạo cho đât nước nguồn nhân lực chất lượng cho ngành xét nghiệm, năm 2018, Bộ LĐTB&XH có đề ra quy chế tuyển sinh mới, căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm Văn bằng 2 trên phạm vi cả nước với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác, có hạnh kiểm đạo đức khá trở lên, có sức khỏe tốt để đảm bảo quá trình học tập.

Trước lo lắng của nhiều người học là không thể đảm bảo thời gian để có thể vừa học, vừa đi làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tại số Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng có mở thêm các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính vào ngày thứ 7, chủ nhật để sinh viên chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với quỹ thời gian của mình.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018 .

 • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (Download tại đây)
 • 02 bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 02 bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh
 • 01 bản sao công chứng giấy chứng minh thư nhân dân
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường gửi giấy báo nhập học (nếu trúng tuyển).

Hồ sơ tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2018

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, cao đẳng vật lý trị liệu chính quy, văn bằng 2 cao đẳng dược, văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng, văn bằng 2 cao đẳng xét nghiệm, văn bằng 2 cao đẳng vật lý trị liệu, hay liên thông cao đẳng Dược, liên thông cao đẳng điều dưỡng, liên thông cao đẳng xét nghiệm, liên thông cao đẳng vật lý trị liệu năm 2018 bằng một trong 3 cách sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website: http://caodangyduocdanang.com/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ.