Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Đà Nẵng năm 2017

579
5 (100%) 1 vote

Trước xu hướng phát triển của Y học Cổ truyển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền Đà Nẵng hệ chính quy năm 2017.

 Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Đà Nẵng năm 2017

Nếu như Y học hiện đại mang đến thuận tiện bắt nhịp với dòng chảy của thời đại thì Y học Cổ truyền lại đem đến vẻ bình yên khi có thể giúp người bệnh khỏe mạnh mà không sử dụng đến thuốc. Chính điều này đã giúp Y học Cổ truyền sống lâu bền và ngày càng được nhiều người áp dụng và những Y sĩ Y học Cổ truyền có nhiều cơ hội để phát triển và theo học Y sĩ Y học Cổ truyền Đà Nẵng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay.

Trước nhu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Y học cổ truyền hệ chính quy năm 2017 theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS lớp 9.

Thời gian đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Đà Nẵng năm 2017

Nằm trong hệ thống Trung cấp Y Dược, Trung cấp Y sĩ Y học Cổ truyền Đà Nẵng cũng tuân thủ những quy định thời gian học như sau:

 • Thời gian đào tạo là 3 năm: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học là đối tượng người học đã học đã tốt nghiệp THCS lớp 9(học viên sẽ được học bổ sung văn hóa THPT song song với việc học Trung cấp Y học cổ truyền).
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học là đối tượng người học đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học là đối tượng người học đã hoàn thiện chương trình THPT nhưng vì lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp THPT(Học viên sẽ được học bổ xung kiến thức văn hóa THPT 3 tháng song song với việc học Trung cấp Y học cổ truyền).
 • Thời gian đào tạo là 12 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học chuyển đổi Trung cấp Y học cổ truyền là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ Trung cấp trở lên có chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Sư phạm kỹ thuật, Tài chính kế toán, Quản trị kinh doanh, Kinh tế xây dựng, Kỹ thuật…v..v…
 • Thời gian chương trình đào tạo là 10 tháng: Áp dụng cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp chuyên nghiệp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Y tế dự phòng, Y sĩ đa khoa, Điều dưỡng đa khoa,Điều dưỡng đa khoa, Cao đẳng Dược văn bằng 2, Kỹ thuật phục hình răng, …

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Đà Nẵng tốt nhất năm 2017

Địa chỉ đào tạo Trung cấp Y học Cổ truyền Đà Nẵng tốt nhất năm 2017

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y học Cổ truyền Đà Nẵng năm 2017

Để đảm bảo bản thân thuận lợi trong quá trình xét tuyển Trung cấp Y học Cổ truyền Đà Nẵng năm 2017, ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Đà Nẵng hướng dẫn bạn làm hồ sơ chuẩn với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ học Trung cấp Y học cổ truyền năm 2017.
 • 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản sao phô tô công chứng học bạ THPT.
 • 02 bản sao phô tô công chứng bằng tốt nghiệp TC, CĐ, ĐH + Bảng điểm tương ứng (áp dụng cho thí sinh đăng ký học hệ 1 năm).
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 tất cả cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ khác.

Đây là những giấy quan trọng mà bắt buốc khi xét tuyển các thí sinh đều phải đáp ứng đầy đủ. Không ít trường hợp do không chuẩn bị kỹ dẫn đến nhập học muộn hoặc bỏ lỡ cơ hội được học ngôi trường bản thân yêu thích, do đó các thí sinh đặc biệt lưu ý đến vấn đề này.

Trước sức hút của Trung cấp Y học Cổ truyền Đà Nẵng, bạn thật sự bị thuyết phục và có mong muốn theo học, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Nguồn: caodangyduocdanang.com