Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

428
Rate this post

Dự báo là ngành phát triển đầy tiểm năng trong tương lai đã thôi thúc Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017.

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật viên Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng

Đáp ứng nhu cầu theo học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng năm 2017 trên phạm vi toàn quốc.

 • Đối tượng tuyển sinh: Tất cả các học viên đã tốt nghiệp THCS trở lên có nhu cầu theo học ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng.
 • Vùng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét tuyển từ học bạ THCS trở lên.

Thời gian học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng

Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng là một trong những xu hướng của đông đảo bạn trẻ hiện nay. Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai, ngành Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng đang có những bước phát triển bùng nổ khi kéo theo lượng lớn thí sinh theo học.

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Phục hình răng hệ Trung cấp tốt nhất

Địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Phục hình răng hệ Trung cấp tốt nhất

Thầy Dương Trường Giang – Giảng viên đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Đà Nẵng cho biết,thời gian đào tạo Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng tùy thuộc vào trình độ học vấn đầu vào của học viên, cụ thể như sau:

 • Thời gian 3 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THCS.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Đối với học viên đã học xong chương trình THPT nhưng chưa đỗ tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Đối với học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm Y tế, Hộ sinh, Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng…)
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên ở một ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe (ngành Kế toán, sư phạm, quản trị kinh doanh, báo chí, marketing…)

Việc phân loại đối tượng sẽ giúp thí sinh rút ngắn thời gian học tập nhưng vẫn đáp ứng được khối lượng kiến thức đặt ra. Ngoài mức thời gian đào tạo đúng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, thời gian học linh hoạt với nhiều khung giờ khác nhau: trong giờ hành chính, học buổi tối hoặc Thứ 7 và Chủ nhật phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Sau khi tốt nghiệp, Kỹ thuật viên Phục hình răng có thể công tác tại các phòng khám điều trị Nha khoa, các cơ sở khám và điều trị Nha khoa từ cơ sở đến Trung ương, các trung tâm Y tế dự phòng, Trường học Nha khoa…

Cơ hội phát triển khi học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng 2017

Cơ hội phát triển khi học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng 2017

Hồ sơ nhập học Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng 2017

Để có thể trở thành học viên của trường, yếu tố không kém phần quan trọng chính alf thí sinh cần hoàn thiện đầy đủ các mẫu giấy tờ được quy định trong hồ sơ xét tuyển Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng 2017. Theo đúng quy định của Bộ, bạn cần hoàn thiện đầy đủ:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học TCCN.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 02 Bản photo Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH có công chứng (áp dụng cho học viên đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3).
 • 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng Đà Nẵng 2017, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ tuyển sinh theo đúng quy định của Nhà trường. Đặc biệt sau khi học xong hệ Trung cấp, thí sinh có thể Liên thông lên Cao đẳng hoặc Đại học cùng chuyên ngành hoặc chuyển đổi ngành theo đúng quy định nhằm nâng cao bằng cấp và chuyên môn như: Liên thông Cao đẳng Điểu dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng,…

Nếu bạn yêu thích và mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Phục hình răng, thí sinh có thể gửi hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: 365 Phan Chu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Nguồn: caodangyduocdanang.com