Tuyển sinh Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại Đà Nẵng

951
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ Trung cấp kỹ thuật phục hình răng đối với những thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng

Tầm quan trọng của ngành Kỹ thuật phục hình răng

Không khó để nhận thấy ngành nha khoa đặc biệt là tại các lapo làm răng thâm mỹ đang thiếu trầm trọng các kỹ thuật viên phục hình răng lành nghề. Bạn chỉ cần lên google tìm kiếm từ khóa “ tuyển dụng kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ” thì có đến vài chục tin tuyển dụng từ các phòng khám nha khoa, trung tâm nha khoa thẩm mỹ với mức lương giao động từ 5 triệu đồng/tháng trở lên. Thậm chí, nếu kỹ thuật viên tỏ ra lành nghề, đảm bảo một số khâu quan trọng trong quá trình làm răng giả sẻ hưởng lương xấp xỉ 1000 USD/tháng. Nếu đạt cấp độ quản lý, mức lương có thể cao hơn.

Việc ngành nha khoa đang thiếu các kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ là điều không khó lý giải bởi trong những năm gần đây các phòng khám, trung tâm nha khoa thẩm mỹ xuất hiện một cách rầm rộ và kéo theo nhu cầu nhân lực ngành Nha khoa nói chung và ngành Kỹ thuật viên phục hình răng thẩm mỹ nói riêng đang trở lên nóng bỏng hơn bao giờ hết.

Địa chỉ đào tạo Trung cấp kỹ thuật phục hình răng uy tín chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo Y dược nói chung và Trung cấp phục hình răng nói riêng uy tín chất lượng, được đông đảo thí sinh theo học. Để đảm bảo được công tác đào tạo một cách tốt nhất, nhà trường mạnh dạn đầu tư trang thiết bị hiện đại với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ là môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại đây phát triển một cách toàn diện nhất về kiến thức và cả kỹ năng tay nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Chương trình đào tạo tại trường áp dụng theo mô hình chuyên sâu về thực hành, trong quá trình sinh viên theo học sẽ được vận dụng tối đa những kiến thức trên lớp để áp dụng vào thực hành tại các phòng thực hành hay bệnh viện. Có như vậy mới giúp sinh viên nắm vững kỹ năng tay nghề, chuyên môn, sau khi ra trường sinh viên tốt nghiệp có đủ tự tin để đảm bảo khối lượng và chất lượng công việc như mài sứ trong Labo, chế tác đắp sứ, phục hình tháo lắp răng từng phần, toàn phần, phục hình cố định, hàm chỉnh hình, phục hình trên cấy ghép răng…Có khả năng quản lý về trang thiết bị của Labo răng hàm mặt và làm việc theo nhóm.

Đây chính là địa chỉ uy tín nhất để thí sinh lựa chọn theo học chuyên ngành phục hình răng. Với chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành, được Bộ Y tế đánh giá cao sẽ là nơi nuôi dưỡng những ước mơ, ổn định tương lai cho các bạn trẻ.

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng

  • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
  •  01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
  •  02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
  • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
  • Các giấy tờ khác nếu có.

Lựa chọn địa chỉ theo học uy tín chất lượng chính là nền tảng cho tương lai của bạn

Lựa chọn địa chỉ theo học uy tín chất lượng chính là nền tảng cho tương lai của bạn

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp kỹ thuật phục hình răng tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q.Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: Cao đẳng Dược