Tuyển sinh Trung Cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

271
Rate this post

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng năm 2017 đối với những thí sinh tốt nghiệp THCS.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh trung cấp Điều dưỡng

Tầm quan trọng của ngành Điều dưỡng trong hệ thống Y tế

Trong những năm gần đây vai trò của những người Điều dưỡng ngày càng được coi trọng và nâng cao bởi đây chính là nguồn nhân lực chính trong việc chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Những người Điều dưỡng không chỉ dừng lại ở việc thực hiện những y lệnh của bác sĩ mà họ còn là những mắt xích quan trọng trong hệ thống Y tế.

Một người Điều dưỡng viên giỏi phải có những kiến thức và tự đánh giá được tình trạng bệnh của bệnh nhân từ đó đưa ra được những phương pháp chăm sóc bệnh nhân một cách tốt nhất. Bên cạnh đó người Điều dưỡng viên cần phải nắm bắt được tâm lý người bệnh đặc biệt khi chăm sóc người cao tuổi hay trẻ nhỏ.

Theo thống kê thì hiện nay cứ 10 bệnh nhân thì chỉ có 10 Điều dưỡng viên chăm sóc trong khi đó nguồn nhân lực tốt nghiệp hệ Đại học lại làm việc tại những vị trí quản lý nên lực lượng làm việc trong ngành này đang rơi vào tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng. Tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội cho các bạn thí sinh đăng ký hệ Trung Cấp Điều dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THCS là có thể đăng ký nộp hồ sơ học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Với mỗi đối tượng theo học khác nhau sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Điều dưỡng đa khoa tương ứng:

 • Đào tạo 3 năm: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp THCS. Song song với chương trình học Trung cấp Điều dưỡng, học viên được học bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp Trung học phổ thông. Bên cạnh chương trình học Trung cấp Điều dưỡng, học viên còn được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo chuyên sâu theo hướng thực hành

 • Đào tạo 2 năm: Dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, sư phạm, báo chí, marketing, công nghệ thông tin…).
 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (Ngành Dược, Kỹ thuật xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Y sĩ đa khoa, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học…)

Với khung thời gian đào tạo như trên không chỉ phù hợp với những đối tượng đã có nền tảng cơ bản mà còn rút ngắn được thời gian học. Sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Trung cấp hệ chính quy sẽ được Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học điều dưỡng khi có nguyện vọng học lên cao.

Hồ sơ nhập học Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017

Để có thể tuyển sinh Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng năm 2017, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 bộ hồ sơ TCCN theo mẫu.
 • 02 bản photo công chứng Bằng + Học bạ tốt nghiệp THPT.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH + Bảng điểm tương ứng.
 • 04 ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 01 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan tổ chức nơi đang công tác.
 • 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
 • 01 phong bì dán sẵn tem thư ghi rõ địa chỉ, họ tên , số điện thoại khi cần báo tin.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học Trung cấp Điều dưỡng tại Đà Nẵng

Thí sinh nộp hồ sơ học Trung cấp Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.