Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

260
Rate this post

Với ưu thế phát triển trong tương lai, đa số bạn trẻ ngay sau khi tốt nghiệp THCS đã chọn con đường học Trung cấp Dược Đà Nẵng như một bước ngoặt thay đổi số phận.

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

Tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

Với những yêu cầu đặt ra của ngành Dược trong việc đảm bảo nguồn cung ứng thị trường lượng nhân lực Dược sĩ chất lượng cao và thực hiện quy chế tuyển sinh của Tổng cục Dạy nghề Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng thông báo tuyển sinh đào tạo Trung cấp Dược sĩ năm 2017 theo hình thức xét học bạ từ bậc THCS.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có đam mê với ngành Dược và có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng với những thông tin cụ thể như sau:

 • Ngành đào tạo: Trung cấp Dược.
 • Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc tất cả các học viên có nguyện vọng học Trung cấp Dược.
 • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc Trung học cơ sở trở lên.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THCS, có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật đều có cơ hội học tập tại Trung cấp Dược Đà Nẵng.

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

Cũng giống như Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng, thời gian học Trung cấp Dược cũng có thời gian học phù hợp với từng đối tượng khác nhau. Với mỗi một đối tượng có xuất phát điểm khác nhau sẽ được đào tạo với khung thời gian phù hợp đảm bảo chất lượng cùng như thời gian ra trường hợp lý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng

Thời gian đào tạo Trung cấp Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng được áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Thời gian đào tạo 3 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THCS. Học viên sẽ được đào tạo bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT bên cạnh chương trình đào tạo Trung cấp Dược.
 • Thời gian đào tạo 2 năm 3 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã học hết lớp 12 nhưng chưa tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 2 năm: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT.
 • Thời gian đào tạo 10 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng, Đại học ở nhóm ngành sức khỏe (Điều dưỡng, Trung cấp xét nghiệm, Chẩn đoán hình ảnh Y học, Hộ sinh, Y học cổ truyền…)
 • Thời gian đào tạo 12 tháng: Áp dụng với đối tượng học viên đã tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH ở những ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe (kế toán, quản trị kinh doanh, ngân hàng, sư phạm…)

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp bằng Trung cấp Dược chính quy và được liên thông Cao đẳng Dược Đà Nẵng hay Đại học Dược theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đà Nẵng năm 2017

Một trong những thủ tục quan trọng để thí sinh có thể trở thành học viên của trường chính là hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Trung cấp Dược Đà Nẵng với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký họcTCCN.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có công chứng.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp TC/CĐ/ĐH (áp dụng cho học viên đăng ký học hệ 1 năm).
 • 02 Bản sao công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • 02 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng;
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng chỉ cấn tốt nghiệp THCS

Tuyển sinh Trung cấp Dược Đà Nẵng chỉ cấn tốt nghiệp THCS

Nhằm đáp ứng lượng lớn bạn trẻ theo học Trung cấp Dược, Nhà trường liên tục nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm và thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Ngoài Trung cấp Dược, Nhà trường còn mở rộng đào tạo Trung cấp Điều dưỡng, Y sĩ Y học Cổ truyền…

Nếu có mong muốn trở thành sinh viên của Trường và theo học ngành Dược bản thân yêu thích, thí sinh nên nhanh chóng gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Điện thoại tư vấn: 0236.808.808 – 0994.808.808

Nguồn: caodangyduocdanang.com