Tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có được thi tuyển công chức nhà nước hay không?

113
5 (100%) 1 vote

Tôi muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để thi công chức bệnh viện, tuy nhiên tôi không biết bằng tốt nghiệp hệ đào tạo này có đủ điều kiện để thi công chức hay không?

 

Nhiều nguồn động lực khiến các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hiện nay một công việc ổn định, đem lại mức thu nhập cao là niềm mơ ước của nhiều người, vì theo học các khối ngành Kinh tế, Sư phạm, Báo chí rất khó có thể tìm kiếm được công việc ổn định Nhà nước nên nhiều cử nhân đã xoay đầu, chuyển hướng lựa chọn theo học khối ngành Y Dược để thi đỗ biên chế tốt hơn. Theo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội ghi nhận, đến nay đã có hàng ngàn thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để nắm nhiều cơ hội việc làm tốt cũng như sở hữu được điều kiện cần và đủ thi công chức, viên chức Nhà nước.

Nhiều nguồn động lực khiến các thí sinh chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Ngành Điều dưỡng là một ngành học đặc thù có vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động ngành y. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng vẫn còn đang khan hiếm trầm trọng khiến các cơ sở y tế, bệnh viện luôn trong tình trạng quá tải, người bệnh không thể sử dụng hết các dịch vụ chăm sóc y tế. Đây chính là những khó khăn thách thức mà nhiều cơ quan phải đối mặt nhưng cũng chính là cơ hội phát triển việc làm cho nhiều bạn trẻ muốn theo học ngành này để phát triển tương lai. Do đó, đã có nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế nhận định, việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là con đường nhanh nhất giúp bạn có được tấm bằng Cao đẳng chính quy, nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như mở rộng cơ hội việc tại các cơ sở y tế Nhà nước và tư nhân cả trong và ngoài nước. Một số những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như:

  • Hình thức học linh hoạt ngoài giờ hành chính, thuận lợi cho quá trình học và làm của học viên
  • Thời gian đào tạo ngắn: chỉ 18 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhóm ngành sức khỏe) và 20 tháng (với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe như Báo chí, Sư phạm,…
  • Chi phí học tập tiết kiệm, có thể xin việc dễ dàng ngay sau khi ra trường với mức thu nhập cao và ổn định

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chuyên nghiệp

Chính vì những cơ hội việc làm cùng nhiều ưu điểm mới thì các thí sinh có thể đăng ký chuyển đổi theo học để phát triển tương lai. Nhưng hiện nay có khá nhiều bạn trẻ đang thắc mắc, với tấm bằng này sau khi tốt nghiệp các thí sinh có được thi công chức, viên chức Nhà nước hay không?

Có được thi công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Theo các giảng viên đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, hiện nay có rất nhiều bạn trẻ mong muốn sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng muốn tham gia thi tuyển công chức để đảm bảo công việc lâu dài cũng như mức thu nhập ổn định. Đặc biệt với ngành Y – ngành có mối quan hệ mật thiết với nhiều ngành nghề khác nhau. Theo đó chúng không chỉ mang đến các quyền lợi về pháp luật mà còn đảm bảo công việc về thời gian. Để các sinh viên theo học có thể yên tâm về quyền lợi của mình thì chúng tôi xin cập nhật điều kiện để thi tuyển Công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

Theo Điều 36 Luật cán bộ, công chức 2008 quy định điều kiện đăng ký dự công chức áp dụng cho tất cả đối tượng muốn đăng ký thi tuyển (không phân biệt tôn giáo, dân tộc, giới tính) như sau:

  • Đối tượng là công dân có quốc tịch Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên.
  • Có lý lịch bản thân trong sạch. rõ ràng.
  • Có phẩm chất đạo đức, tư tưởng chính trị tốt, có sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ.
  • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp.
  • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Dựa vào những điều kiện nếu trên chúng ta hoàn toàn có thể thấy cơ hội việc làm ngành y  sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là rất lớn và ổn định. Mặt khác có thể đem lại cơ hội thi tuyển công chức bệnh viện mà không phân biệt bằng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy hay Văn bằng 2. Trình độ bằng cấp sẽ căn cứ vào vị trí mà bạn dự tuyển. Vì thế bạn hoàn toàn có thể đăng ký học nếu như đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học của một chuyên ngành bất kỳ.

Được thi công chức sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895