Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược bao lâu thì được đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội?

36
5 (100%) 1 vote

Em đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng hiện tại có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược nhưng không biết được em có được đăng ký học ngay không hay phải chờ sau 36 tháng mới được liên thông?

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Câu hỏi của bạn Hồng Hà cũng là những câu hỏi chung của rất nhiều các học viên  đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có mong  muốn Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Để trả lời câu hỏi và cung cấp đầy đủ thông tin, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp như sau:

Tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sau bao lâu được Liên thông Cao đẳng Dược?

Theo thông tư 55/2012/TT- BGDĐT sửa đổi bổ sung một số điều quy định trong đó quy định những thí sinh vừa tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có nguyện vọng tiếp tục học Liên thông Cao đẳng Dược thì có thể tham gia thi tuyển Liên thông ngay mà không cần điều kiện 36 tháng kinh nghiệm làm việc như trước đây thông tu đã ban hành. Vì thế bạn hoàn toàn yên tâm, bạn đã có bằng Trung cấp Y Dược thì bạn có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược ngay sau khi nhận bằng. Vì thế, chỉ cần những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược đều có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay mà không cần phải có thời gian hành nghề 36 tháng như trước đây. Đây chính là cơ hội rất lớn để các thí sinh sở hữu được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy danh giá được nhiều nhà tuyển dụng săn đón.

Theo đó, nếu ban đang băn khoăn để tìm một địa chỉ uy tín theo học thì có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – một trong những ngôi trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Được nhận định là một trong những ngôi trường đi đầu trong đào tạo với phương châm sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc nên chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược tại Trường thì phần thực hành, thực tập, thực tế chiếm 70% còn đào tạo lý thuyết chỉ chiếm 30%. Nhờ phương pháp chú trọng thực hành này nên đa số các sinh viên tốt nghiệp đều đi làm ngay và làm ngay được việc, thậm chí nhiều các học viên đều được các nhà tuyển dụng săn đón ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực sự là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Năm 2018 để tạo điều kiện cho tất cả các sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện thí sinh đã đỗ tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có sức khỏe tốt, đạo đức khá.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm và thời gian này cũng được áp dụng với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào các buổi tối trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược được cấp bằng Cao đẳng chính quy

Mọi thông tin chi tiết về hồ sơ tuyển sinh sẽ được nhà trường công bố cụ thể vào các bài viết tiếp theo. Nếu còn điều gì thắc mắc các học viên có thể liên hệ: : Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viên Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895