Tốt nghiệp Trung cấp Dược liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được không?

152
Rate this post

Em tốt nghiệp hệ Trung cấp Dược và muốn liên thông lên Cao đẳng Xét nghiệm thì có đúng quy định không? Điều kiện để liên thông là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Thời gian vừa qua, Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận được rất nhiều câu hỏi của các bạn thí sinh có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm. Ngoài vấn đề học phí và thời gian học cũng như cơ hội việc làm sau khi ra trường thì cũng có không ít bạn băn khoăn về điều kiện để được học Cao đẳng Xét nghiệm hệ Liên thông.

Theo Quy chế tuyển sinh mới nhất: thí sinh học Trung cấp các nhóm ngành sức khỏe đều được liên thông chéo khi đảm bảo được một số điều kiện nhất định. Cụ thể là:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp hệ Trung cấp thuộc nhóm ngành đào tạo sức khỏe. Ví dụ như: Trung cấp Y, Trung cấp Hộ sinh hay Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược….
  • Có chứng chỉ chuyển đổi ngành phù hợp. Thời gian học chứng chỉ chuyển đổi ngành trong vòng 3 tháng.

Đối với trường hợp của bạn Quỳnh Anh đã tốt nghiệm Trung cấp Dược thì bạn hoàn toàn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm khi bạn có chứng chỉ chuyển đổi ngành. Ngoài ra, bạn cần phải đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học và không có tiền án, tiền sự cũng như trong thời gian thi hành án….

Thời gian, học phí của hệ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Chương trình học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur kéo dài trong 1,3 năm. Sau khi tốt nghiệp các bạn sẽ được Nhà trường cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này các bạn hoàn toàn có thể liên thông lên các bậc học cao hơn khi có nhu cầu mở rộng, nâng cao kiến thức. Ngoài ra, các bạn dễ dàng xin việc tại bệnh viện, cơ quan Nhà nước hoặc tư nhân.

Đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Đào tạo theo hướng chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nâng cao kỹ năng chuyên môn

Khung thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được Nhà trường sắp xếp linh động đảm bảo sinh viên vừa học vừa làm, không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống sinh hoạt mà vẫn có được kết quả học tập tốt nhất. Sinh viên đăng ký học ngoài giờ hành chính- thời gian học buổi tối các ngày trong tuần và 2 ngày nghỉ cuối tuần.

Mức học phí của Cao đẳng Xét nghiệm hay Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Dược hệ văn bằng 2 là 800.000 đồng/tháng. Đây là mức học phí đào tạo đã được Nhà trường hỗ trợ rất nhiều. So với mặt bằng chung thì học phí tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thấp hơn. Trong khi đó, chất lượng đào tạo luôn được đảm bảo tốt nhất. Nhà trường có hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn của Bộ Y tế.

Chương trình học được thiết kế theo mô hình Viện- Trường với mục đích chú trọng trong giảng dạy thực hành với 30% lý thuyết và 70% thực hành. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn có đội ngũ giảng viên giỏi về chuyên môn, nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm. Với những yếu tố thuận lợi như vậy có thể thấy đây là môi trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm uy tín, chất lượng tốt mà các bạn trẻ không thể bỏ qua.

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Đà Nẵng

Thí sinh có nguyện vọng học hoặc những thắc mắc vấn đề tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên hệ về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, Số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng. Hotline: 02362.808.808 – 0994.808.808.