Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 có được thi công chức Nhà nước hay không?

108
5 (100%) 1 vote

Nếu tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội các học viên phấn đấu có thành tích tốt hoàn toàn có đủ điều kiện dự thi tuyển công chức, viên chức Nhà nước theo đúng quy định.

Điều kiện thi công chức cho các học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Được làm trong một môi trường việc làm ổn định, công chức nhà nước là ước mơ của rất nhiều người. Vì thế trước khi đăng ký học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội đã có rất nhiều thí sinh thắc mắc sau khi tốt nghiệp có được thi công chức nhà nước hay không? Để các học viên hiểu rõ hơn thì ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội xin trả lời câu hỏi như sau:

Điều kiện thi công chức cho các học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Được làm việc tại các Bệnh viện nhà nước chính là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ tốt nghiệp các nhóm ngành sức khỏe, đặc biệt là ngành Điều dưỡng. Theo đó, việc được làm, học tập và nghiên cứu khối ngành này tại các bệnh viện công lập không chỉ giúp bạn có được một công việc với mức thu nhập ổn định mà bạn còn được học hỏi kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn hiệu quả nhất. Trường hợp của bạn muốn thi công chức sau khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và bạn thắc mắc không biết bản thân có đủ điều kiện hay không, chúng tôi xin giải đáp như sau: Trong Quy định tuyển dụng viên chức, công chức ngành Y tế đã quy định rõ tại Điều 36 Luật cán bộ, công chức ban hành năm 2008, Quy định này được áp dụng cho tất cả các thí sinh có mong muốn thi tuyển công chức, viên chức không phân biệt tôn giáo, dân tộc hay vùng miền, quy định cụ thể như sau:

Nhiều học viên đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thi công chức

 • Ứng viên tham gia thi tuyển công chức, viên chức nhà nước là người có Quốc tịch Việt Nam có độ tuổi 18 trở lên.
 • Là người có lý lịch bản thân trong sạch, có đủ hành vi dân sự, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Có lối sống trong sạch, phẩm chất, tư tưởng đạo đức rõ ràng, có sức khỏe tốt để hoàn thành tốt nhiệm vụ của công việc.
 • Có đơn đăng ký dự tuyển và các Văn bằng, chứng chỉ phù hợp với chuyên ngành dự tuyển.
 • Đáp ứng những điều kiện khác tùy vào yêu cầu của vị trí dự tuyển.

Đối với những thí sinh có quốc tịch Việt Nam nhưng không sinh sống trực tiếp tại Việt Nam hoặc không hành vi dân sự thì sẽ không được tham gia ứng tuyển viên chức, công chức tại Bệnh viện. Căn cứ vào những quy định mà Bộ đưa ra thì sau khi các học viên tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoàn toàn có thể thi công chức viên chức Nhà nước theo đúng quy định.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mới nhất

Nếu như trước đây các học viên muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần đảm bảo có bằng Trung cấp Điều dưỡng thì cho đến nay các học viên tốt nghiệp tất cả nhóm ngành Sức khỏe đều có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, chỉ cần đảm bảo có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển.

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Với những thí sinh tốt nghiệp không đúng chuyên ngành dự thi thì cần phải có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp tương ứng với chuyên ngành dự thi (chứng chỉ này đào tạo trong 3 tháng). Sau khi tốt nghiệp các thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự của Bộ Y tế cũng như đáp ứng được điều kiện thi tuyển công chức ngành Điều dưỡng. Để hoàn thiện thủ tục cuối cùng các thí sinh có thể làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 mới nhất

 • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
 • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y thì việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết với bất cứ ai. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.