Tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy?

215
Rate this post

Em tốt nghiệp hệ Trung cấp và muốn đăng ký học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Vậy sau khi tốt nghiệp có được cấp bằng Cao đẳng chính quy không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có được cấp bằng chính quy không?

Để chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại hệ thông các cơ sở khám chữa bệnh, sắp tới Bộ Y tế sẽ không chấp nhận cán bộ có bằng trung cấp. Chính vì vậy học liên thông lên Cao đẳng là một trong những hướng đi đúng đắn nhất đối với các bạn trẻ hiện nay và vô cùng cần thiết.

Đây là một ngành độc lập trong hệ thống Y tế và đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và điều trị bệnh nhân. Tuy nhiên trên thực tế hiện nay ngành Điều dưỡng lại rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng, gây nên tình trạng quá tải đối với Điều dưỡng viên. Trung bình cứ 1 Điều dưỡng viên phải chăm sóc 10 bệnh nhân, chính vì vậy việc nâng cao trình độ chuyên môn là điều cần thiết.

Với vai trò là đơn vị đào tạo cung cấp nhân lực ngành Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để có thể đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của người dân hiện nay. Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng vô cùng linh hoạt đối với sinh viên khi học ngoài giờ hành chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Y Dược chuyên sâu về thực hành

Sau khi tốt nghiệp liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy do Nhà trường cấp, được học lên Đại học theo đúng quy định của Bộ, được làm việc tại những cơ sở Y tế trực thuộc Nhà nước, tư nhân, các bệnh viện Đa khoa…

Thời gian học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm, chương trình đào tạo của nhà trường sẽ theo hình thức học tín chỉ, như vậy người học sẽ có nhiều thời gian đăng ký môn học và chuẩn bị theo nhu cầu học tập của bản thân.

Học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ được tiếp cận với chương trình đào tạo nghề Điều dưỡng tiên tiến, được nâng cao tay nghề thông qua những buổi thực hành tại bệnh viện mà nhà trường liên kết. Ngoài ra trường đầu tư các trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh.

Hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Hồ sơ liên thông Cao đẳng điều dưỡng năm 2017 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành Điều dưỡng (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Địa chỉ nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Thí sinh nộp hồ sơ học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ số 101B Lê Hữu Trác, Phước Mỹ, Sơn Trà, Đà Nẵng Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.