Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có dễ xin việc hay không?

38
5 (100%) 1 vote

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ đang đặt ra câu hỏi: “Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có dễ xin việc hay không?” trong khi đây là một ngành đang cần một nguồn nhân lực rất lớn.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có việc làm tốt, lương ổn định

Nếu Điều dưỡng viên là những trợ thủ đắc lực giúp các bác sĩ trong công việc chăm sóc sức khỏe để bệnh nhân nhanh chóng bình phục thì Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chính là những người trợ giúp cho bác sĩ trong việc chẩn đoán bệnh và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Vì thế chúng ta có thể khẳng định được vai trò và vị trí quan trọng của ngành Xét nghiệm trong chu trình hoạt động của toàn ngành. Theo các giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, có tới 70% trường hợp chẩn đoán bệnh của bác sĩ là dựa vào những kết quả xét nghiệm y học. Với những đóng góp rất quan trọng trong quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân thì Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học là những người không thể thiếu trong nền Y học đang ngày càng phát triển như hiện nay.

Tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 có việc làm tốt, lương ổn định

Dựa vào những nhận định ban đầu mà các thầy cô của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vừa giới thiệu thì chúng ta có thể phần nào đã khẳng định được vai trò của ngành này. Tuy nhiên, một số bộ phận các bạn trẻ chưa hiểu biết nhiều về ngành nghề này nên đang băn khoăn về vấn đề cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp xin việc có khó không?

Nếu nhắc đến Y học thì phần lớn các bạn trẻ đều sẽ nghĩ ngay tới Bác sĩ, Điều dưỡng viên hoặc Dược sĩ mà không hề biết rằng những kỹ thuật viên xét nghiệm giữ một vai trò rất quan trọng. Đây cũng chính là lý do mà nhiều bạn trẻ lựa chọn các ngành học này nhiều hơn ngành Xét nghiệm, gây ra sự mất cân bằng giữa các nguồn lực. Mặt khác, với vai trò và ứng dụng của mình thì rất cần nhiều nhân lực được đào tạo chuyên môn bài bản để vận hành được những máy móc, trang thiết bị hiện đại. Vì thế cơ hội việc làm của các sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội là rất lớn.

Ngành Xét nghiệm đang cần tuyển dụng một nguồn nhân lực lớn

Không chỉ dừng lại ở yếu tố đó mà khi xã hội phát triển, nhu cầu khám chữa bệnh của cộng đồng ngày càng tăng lên, tất cả các bệnh viện và cơ sở khám chữa bệnh đều cần đến sự giúp đỡ của những kỹ thuật viên xét nghiệm Y học để đưa ra các chuẩn đoán lâm sàng. Chính vì thế, sinh viên ngành kỹ thuật xét nghiệm sau khi ra trường có thể dễ dàng tìm được công việc phù hợp với  bản thân. Đây chính là một cơ hội nghề nghiệp khá hấp dẫn, mức lương ổn định và đặc biệt không cạnh tranh như nhiều ngành khác. Tuy nhiên để trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì các học viên cần xem xét và tìm địa chỉ đào tạo uy tín để theo học.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Để trở thành một kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp mà nhà tuyển dụng nào cũng cần đến thì trước hết bạn cần phải được đào tạo kiến thức chuyên môn bài bản và kỹ năng vận hành máy móc, thiết bị hiện đại. Tuy nhiên không phải một ngôi trường nào cũng có thể đáp ứng đầy đủ các tiêu chí này để bạn lựa chọn và theo học. Theo các chuyên gia đầu ngành Giáo dục, một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội uy tín có thể kể đến như: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế

Theo học tại đây các sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc với các trang thiết bị hiện đại đại đồng bộ với những thiết bị của hệ thống Y tế. Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các bệnh viện lớn giúp sinh viên được đi thực tập làm quen với công việc và môi trường làm việc thực tế. Ngoài ra, đội ngũ Y, Bác sĩ đang giảng dạy và làm việc tại bệnh viện sẽ giúp các sinh viên theo học sớm trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm mà bất kỳ nhà tuyển dụng nào cũng săn đón.

Năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện thí sinh đã đô tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia. Để biết thêm thông tin chi tiết về các hệ đào tạo các học viên có thể liên hệ: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895