Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể công tác tại những vị trí nào?

99
5 (100%) 1 vote

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một lớn đồng nghĩa cơ hội việc làm ngày một tăng cao cho những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội trong năm 2018.

Ngành Điều dưỡng vừa có vai trò quan trong vừa đem lại mức thu nhập ổn định cho người học

Ngành Điều dưỡng vừa có vai trò quan trọng vừa đem lại mức thu nhập ổn định cho người học

Ngành Điều dưỡng không chỉ đóng một vai trò quan trọng trong chu trình hoạt động của ngành Y mà còn đóng gớp một phần không nhỏ trong khối ngành Kinh tế giao thoa nước nhà. Đặc biệt, theo các chuyên gia tư vấn Cao đẳng Y Dược Hà Nội, ngành Điều dưỡng còn là 1 trong 8 nhóm ngành có thể tự do di chuyển và xin việc trong khối ASEAN. Điều này không chỉ giúp các Điều dưỡng viên có cơ hội được làm việc tại nước ngoài mà còn có cơ hội học tập kinh nghiệm, kỹ năng làm việc trong công việc của các quốc gia phát triển với mức thu nhập hấp dẫn.

Theo thống kê, đến năm 2020 ngành Điều dưỡng là ngành có cơ hội tìm việc làm và phát triển lớn nhất với mức thu nhập cao. Điều này đồng nghĩa số sinh viên tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng (như Cao đẳng Điều dưỡng, Đại học Điều dưỡng) có nhiều cơ hội và lựa chọn việc làm. Đặc biệt, kết quả đánh giá tiềm năng đầu tư của chính phủ Úc đối với nhóm ngành Sức khỏe sẽ giúp các bạn trẻ có thể thấy rằng, theo học ngành Điều dưỡng là quyết định đúng đắn:

  • Dự báo đến năm 2019, tỉ lệ doanh thu của thị trường dược tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 14,1% (từ 3.8 tỷ USD lên 7.3 tỷ USD)
  • Dự báo đến năm 2020, tỉ lệ chi tiêu cho chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam sẽ tăng lên 13,4% (từ 13 tỷ USD lên 24 tỷ USD)
  • Dự báo tới 2020: số lượng các bệnh viện công tại Việt Nam từ 1090 bệnh viện tăng lên 1204 bệnh viện, bệnh viện tư nhân tăng từ 175 bệnh viện lên 200 bệnh viện so với năm 2015.
  • Dự báo đến 2020, tỉ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam sẽ tăng khoảng 90% Dự báo đến 2020, tỷ lệ tăng trưởng dân số tại Việt Nam là 1,05% (từ 91 triệu lên 97 triệu dân), nhu cầu chăm sóc sức khỏe cũng vì thế mà tăng cao so với năm 2015.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể làm nhiều công việc tiềm năng

Từ những thông tin trên đây chúng ta có thể nhận thấy ngành Điều dưỡng có thể đem lại một mức lương ổn định, công việc tiềm năng và những ai đã và đang theo học khối ngành này là một quyết định sáng suốt. Để đáp ứng hết yêu cầu học tập của tất cả các thí sinh trên cả nước, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy mà còn tổ chức xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội có thể làm nhiều công việc tiềm năng

Đối với những thí sinh sau khi tốt nghiệp tại địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể thực hiện nhiều công việc khác nhau nhằm mang đến sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng như:

  • Hướng dẫn, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho cộng đồng trong phạm vi được phân công.
  • Quản lý buồng bệnh, bệnh nhân, phòng khám tại nơi làm việc.
  • Theo dõi diễn biến tình trạng sức khỏe của bệnh để ghi chép vào phiếu theo dõi, kịp thời phát hiện những bất thường nếu có đến bác sĩ điều trị.
  • Quản lý công tác hành chính tại khoa, phòng, bệnh viện. Quản lý trang thiết bị, thuốc, hồ sơ, bệnh án và các tài sản khác.
  • Quản lý và điều hành nhân lực để chăm sóc, phục vụ người bệnh, giám sát các hoạt động điều dưỡng và thực hiện các chế độ của đơn vị.
  • Thực hiện kế hoạch theo quy định nơi làm việc; tuân thủ y lệnh của bác sĩ và hỗ trợ bác sĩ tiến hành các thủ thuật điều dưỡng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để đảm nhận những công việc cao quý và tiềm năng này thì trước hết các thí sinh cần theo học tại địa chỉ có đào tạo chuyên sâu về thực hành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Năm 2018, nhà trường tố chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng với các đối tượng đã tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2018. Thời gian đào tạo là 3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên môn sâu, song hành với đó là các buổi thực hành trong chính bệnh viện riêng của Nhà trường. Nhờ đó mà các sinh viên theo học có thể đảm nhận vị trí công việc chỉ ngay sau khi tốt nghiệp, hoàn thành tốt những yêu cầu khắt khe nhất mà các nhà tuyển dụng đưa ra. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường để nhận được sự tư vấn cụ thể: Phòng 506 Tầng 5, Nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85895895 – 0948 895 895.