Tìm hiểu về mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

64
5 (100%) 1 vote

Tìm hiểu rõ về mô hình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội sẽ giúp các thí sinh có cái nhìn chuẩn xác hơn về hệ đào tạo này và đưa ra được quyết định có nên theo học hay không?

Nhiều sinh viên lựa chọn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Hiện nay, đã có rất nhiều thí sinh sau khi tốt nghiệp một văn bằng từ các ngành và trường danh giá vẫn lựa chọn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội mở rộng việc làm tốt hơn cũng như đảm bảo nguồn thu nhập ổn định cho bản thân sau nhiều năm rèn luyện học tập. Chính vì thế tính từ mùa tuyển sinh năm học cho đến nay đã có hàng ngàn hồ sơ xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được gửi về nhà trường và đang chờ xét tuyển. Vậy mô hình đào tạo này có gì đặc biệt để sinh viên tốt nghiệp đều được nhà tuyển dụng chọn lọc đến vậy?

Nhiều sinh viên lựa chọn chuyển đổi học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Không chỉ tại nước ta mà tại các nước khác trên thế giới cũng đang xuất hiện nhiều các hệ đào tạo văn bằng 2 cho các đối tượng có mong muốn chuyển đổi nghề khi đã có trong tay tấm bằng tốt nghiệp trình độ cao đẳng trở lên để tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân sau khi đã thất nghiệp ở văn bằng 1. Đặc biệt trong lĩnh vực y tế như: ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm,… sẽ giúp mọi người trau dồi học hỏi thêm nhiều kiến thức kĩ năng tốt hơn, một mặt để nắm được kiến thức chăm sóc bản thân, sau là để mở rộng cơ hội phát triển tương lai cho chính bản thân mình.

Nắm bắt được xu hướng mới của nền y học cùng nhu cầu học tập để phát triển ngành nghề, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã mở lớp đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tạo điều kiện cho các đối tượng đang đi làm theo đuổi đam mê với ngành nghề, mặt khác có thể cùng các Bộ, ban ngành giải quyết bài toán khó khăn về nguồn nhân lực đang còn thiếu. Bên cạnh đó trường còn đào tạo các chuyên ngành mũi nhọn: Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu và có hệ văn bằng 2 tương ứng để đảm bảo nguồn nhân lực đang bị thiếu hụt trong ngành Y.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm

Tìm hiểu về hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội năm 2018

Lĩnh vực y học đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của con người, vì thế những người theo học khối ngành này phải luôn rèn luyện tính thận trọng tỉ mỉ cao độ. Do vậy, đặc thù của ngành Y sẽ yêu cầu người học phải khắt khe hơn nhiều so với nhiều ngành học khác, đây cũng chính là lý do mà bất kỳ ai theo học ngành Y đều phải chọn ngôi trường đào tạo chuyên sâu, nội dung chương trình đạt chuẩn Bộ Y tế, có đào tạo kỹ năng thực hành để khi tốt nghiệp các sinh viên đã có thể trở thành những cán bộ ngành Y chuyên nghiệp, có thể đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất nhà tuyển dụng đề ra. Theo đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên sâu về Y Dược chất lượng tốt có quy mô rộng lớn và được Bộ Y tế, Bộ Giáo dục, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đánh giá cao về chất lượng, tạo ra những thế mạnh vượt trội cho trường. Ngay từ những ngày đầu thành lập, Trường đã đề ra mục tiêu đào tạo sinh viên Y Dược sau khi tốt nghiệp đều có việc làm và làm được việc nên đã hình thành mô hình giảng dạy kết hợp đào tạo kiến thức cơ bản và thực hành, đào tạo kĩ năng mềm cho sinh viên theo học.

Đặc biệt với những sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng đều được rèn luyện kiến thức Y học thực tế kết hợp song song thực hành trong mô hình viện trường, đưa cuộc cách mạng khoa học 4.0 vào ứng dụng thực tế. Do vậy các sinh viên theo học đều đươc tiếp xúc, vận hành máy móc trang thiết bị công nghệ hiện đại. Thực hiện các thao tác chính xác rõ ràng, được rèn luyện tính tỉ mỉ thận trọng, biết cách quản lý sắp xếp công việc khoa học và hợp lí. Điều này giúp các sinh viên theo học ngành Xét nghiệm trở thành các Kỹ thuật viên Xét nghiệm thuần thục, sớm đảm nhận được vị trí công tác cao sau khi tốt nghiệp. Chưa dừng lại ở đó, đội ngũ giảng viên giảng dạy của trường từ các ngành học Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Y Dược, Liên thông và Văn bằng 2 đều có trình độ Thạc sĩ trở lên có tâm huyết giàu kinh nghiệm để giảng dạy dẫn dắt sinh viên một cách tốt nhất. Vì thế gần 100% sinh viên tốt nghiệp các khóa của trường đều là những “viên ngọc quý’ được nhiều nhà tuyển dụng săn đón và điều phối đảm nhiệm nhiều công việc quan trọng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Bệnh viện – Trường Y

Từ mô hình giảng dạy đến chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều được đổi mới với mong muốn đem lại những giờ học giảng dạy tốt nhất cho các thí sinh, đồng thời giúp các thí sinh sớm thực hiện được ước mơ của mình, để theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường. Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895