Thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như thế nào?

40
5 (100%) 1 vote

Nắm chắc được các thủ tục đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 sẽ giúp các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển có cơ hội trở thành tân sinh viên của trường cao nhất.

Nắm chắc điều kiến tuyển sinh mới của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Con số 220.000 cử nhân thất nghiệp mỗi năm vẫn chưa thể đếm hết số lượng sinh viên tốt nghiệp không có việc làm ổn định và không có việc làm cụ thể. Vì thế nhiều bạn trẻ đã có bước đi thông minh là chọn cách xoay đầu chuyển hướng để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Hà Nội để tìm cơ hội mới và mong muốn có một mức thu nhập xứng đáng, bởi đây là một ngành nghề luôn được đánh giá cao bởi sự tiềm năng cũng như tính ổn định trong công việc.

Nắm chắc điều kiến tuyển sinh mới của hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Bên cạnh các chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy hay Liên thông thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cũng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo ngắn, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 3 năm.

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB –XH, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước với hình thức xét tuyển thẳng, miễn thi tuyển đầu vào. Ngoài ra, các thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển còn cần phải đảm bảo yếu tố là những người có bằng Cao đẳng trở lên ở một chuyên ngành bất kỳ, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Đây được coi là những điều kiện tuyển sinh hết sức dễ dàng mà những sinh viên tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đều có thể đảm bảo được. Hiện nay đối tượng tham gia chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khá đa dạng nên thời gian đào tạo sẽ được Nhà trường căn cứ vào trình độ hiện có của mỗi thí sinh để sắp xếp lớp học. Cụ thể, đối với những thí sinh đã tốt nghiệp trong nhóm ngành Y dược sẽ có thời gian học là 18 tháng, 20 tháng dành cho những thí sinh tốt nghiệp ngoài chuyên ngành Y dược như Kinh tế, Sư phạm,….. Mặc dù có thể khác về thời gian đào tạo nhưng đa phần các lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sẽ được học vào ngoài giờ hành chính để các em có thể cân đối việc học và làm thêm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng áp dụng với từng đối tượng cụ thể

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo nhiều đợt trong năm, bởi vậy thí sinh có thể tham gia tuyển sinh bất cứ khi nào, chỉ cần đã hoàn thành xong chương trình học và được cấp bằng tốt nghiệp Văn bằng 1.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Sau khi đáp ứng được những điều kiện tuyển sinh như trên, thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đầy đủ, bao gồm những loại giấy tờ sau gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • 1 Bộ hồ sơ xét tuyển hệ Văn bằng 2 theo mẫu của nhà trường.
  • 2 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).
  • 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất)
  • 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương)
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội bao gồm những giấy tờ gì?

Ngoài Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn chú trọng đào tạo tuyển sinh các ngành: Cao đẳng Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu hệ chính quy, Liên thông và Văn bằng 2. Để biết thêm thông tin chi tiết các học viên có thể liên hệ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895