Thủ tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

109
5 (100%) 1 vote

Rất nhiều thí sinh muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 để thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành y nhưng không biết thủ tục đăng ký học như thế nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y năm 2021

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm thực hiện yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y năm 2021

Theo ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội, việc học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng mang lại cơ hội rất lớn cho các thí sinh. Đặc biệt với tình trạng dịch bệnh đang hoành hành, môi trường bị ô nhiễm thì các cơ quan Y tế, bệnh viện càng cần nhiều nhân lực ngành Xét nghiệm hơn nữa để đảm bảo chuyên môn cũng như nhu cầu sử dụng nhân lực Y tế của toàn xã hội.

Thực tế tuyển dụng cho thấy, các nhà tuyển dụng nhân sự ngành Y Dược sẽ căn cứ vào bằng cấp trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề để quyết định tăng bậc lương thì tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm luôn có lợi thế hơn so với những ứng viên chỉ có bằng Trung cấp. Tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy được coi là giấy thông hành giúp sinh viên có nhiều cơ hội hơn trong công việc, tiến xa hơn trên con đường học vấn đặc biệt thăng tiến trong sự nghiệp. Đặc biệt khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trên tay cũng đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn đủ điều kiện ứng tuyển theo yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y tế trong năm 2021 tới đây.

Căn cứ theo những quy định tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược mới nhất được ban hành thì người học được phép sử dụng kết quả học tập và bằng cấp hệ Trung cấp các chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe của mình để theo học Liên thông nâng cao bằng cấp, kiến thức, kỹ năng chuyên ngành để phục vụ cho công việc. Sinh viên có thể lựa chọn nhiều hình thức đào tạo như đào tạo chính quy, hệ vừa học vừa làm.

Thủ tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Thủ tục đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018 như thế nào?

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên theo học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu tại Hà nội thì có thể lựa chọn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong công tác đào tạo Y Dược được Bộ Y tế đánh giá cao, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường luôn được các nhà tuyển dụng chào đón với một mức lương hấp dẫn. Để có được những thành công đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn chú trọng công tác đào tạo, chú trọng đào tạo kỹ năng mềm và kỹ năng tay nghề cho sinh viên, bởi đây chính là hai kỹ năng mà sinh viên Việt Nam yếu nhất. Mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, chương trình đào tạo 40% lý thuyết và tới 60% thực hành, nhà trường có bệnh viện riêng trực thuộc nhà trường để sinh viên học thực hành và được tiếp xúc với môi trường thực tế ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Vì thế hầu hết các sinh viên tốt nghiệp của trường đều là những ứng viên sáng giá nhất được các nhà tuyển dụng săn đón.

Thí sinh muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

  • Thí sinh phải tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành sức khỏe.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh này các thí sinh sẽ có cơ hội bước vào kỳ thi tuyển chất lượng đầu vào với 3 môn: Môn cơ sở, môn chuyên ngành và môn cơ sở ngành. Sau khi kết thúc kỳ thi các thí sinh sẽ trải qua thời gian đào tạo 1,3 năm để sở hữu tấm bằng chính quy.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bao gồm:

  • Phiếu đăng ký thi liên thông lên Cao đẳng Y Dược theo mẫu của trường;
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự thi (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ các thông tin bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên (bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của chính quyền địa phương).

Để mở rộng cơ hội việc làm ngành Y thì việc đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết với bất cứ ai. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết các thí sinh có thể liên hệ:  Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.