Thông tin tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

293
Rate this post

Trước nhu cầu theo học ngành Xét nghiệm ngày càng tăng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Là ngành mũi nhọn quan trọng trong lĩnh vực Y tế, ngành Xét nghiệm đang được nhiều bạn trẻ theo học do những ưu điểm vượt bậc của chúng. Để công tác chẩn đoán bệnh được chính xác nhất thì Bác sĩ phải căn cứ vào các kết quả cận lâm sàng của Xét nghiệm, CT, MR…….nhằm chẩn đoán, tiên lượng bệnh. Do đó những Kỹ thuật Viên Xét Nghiệm được các chuyên gia giáo dục tuyển sinh y học đánh giá là một trong những bộ phận đóng vai trò quan trọng trong khâu chẩn đoán bệnh đối với các bác sĩ.

Trước nhu cầu tuyển dụng cán bộ Y tế chuyên ngành Xét nghiệm Y học ngày càng tăng cao cùng với việc ngành Y tế đã và đang ứng dụng nhiều thành tựu khoa học công nghệ hiện đại trong lĩnh vực xét nghiệm y học nhằm hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh của các cơ sở Y tế được tốt hơn. Tuy nhiên để có thể sử dụng trang thiết bị, kỹ thuật viên xét nghiệm Y học chuẩn xác thì mỗi người Kỹ thuật viên cần phải được đào tạo, học tập những kỹ năng về chuyên môn tại Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – ngôi trường Y khoa được vinh dự mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, người được mệnh danh là cha đẻ của ngành Xét nghiệm Y học hiện đại.

Thông tin tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng mới nhất

Nhằm tạo điều kiện cho những bạn trẻ có đam mê với ngành Xét nghiệm và có mong muốn theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng với những thông tin cụ thể như sau:

 • Ngành đào tạo: Trung cấp Dược.
 • Đối tượng tuyển sinh: Nhà trường tuyển sinh trên toàn quốc tất cả các học viên có nguyện vọng học Trung cấp Dược.
 • Hình thức tuyển sinh: Tuyển sinh theo hình thức xét học bạ từ bậc Trung học cơ sở trở lên.
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng uy tín năm 2017

Địa chỉ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng uy tín năm 2017

Điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng

Cũng giống như những ngành trong hệ thống tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đà Nẵng theo quy định của Bộ LĐTB&XH, những thí sinh có thể theo học Trung cấp Xét nghiệm cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện sau:

 • Với những thí sinh đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THCS.
 • Thí sinh đảm bảo sức khỏe tốt.
 • Là công dân Việt Nam và không trong thời gian thi hành án hình sự theo quy định của Pháp luật đều có cơ hội học tập tại Trung cấp Dược Đà Nẵng.

Hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Sau khi xác định được điều kiện xét tuyển Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017 theo quy định của Bộ và của Nhà trường, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh theo đúng quy định.

Theo quy định, hồ sơ tuyển sinh Trung cấp Hộ sinh Đà Nẵng năm 2017 gồm:

 • 01 Bộ hồ sơ đăng ký học Trung cấp theo mẫu của BGD&ĐT.
 • 01 Bản sao giấy khai sinh.
 • 01 Bản sơ yếu lý lịch thí sinh điền đầy đủ thông tin có xác nhận của chính quyền địa phương hoặc cơ quan, tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
 • 02 Bản sao phô tô công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THCS lớp 9.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • 02 Bản sao phô tô có công chứng Học bạ + Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa cấp 3.
 • 04 ảnh (3×4) và 01 ảnh (2×3) cho vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ thông tin họ tên, địa chỉ số điện thoại liên hệ để nhà Trường liên lạc, báo tin.
 • Các giấy tờ khác nếu có.

Nằm trong hệ thống tuyển sinh Trung cấp Y Dược Đà Nẵng nói chung nên mẫu hồ sơ trên cũng được áp dụng cho các chương trình đào tạo như: Trung cấp Kỹ thuật Phục hình răng, Trung cấp Dược hay Trung cấp Điều dưỡng Đà Nẵng,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng năm 2017

Theo quy định của Bộ LĐTB&XH, tùy vào từng đối tượng sẽ có thời gian đào tạo Trung cấp Xét nghiệm Đà Nẵng tương ứng:

 • Đào tạo 3 năm: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp THCS. Bên cạnh đó, học viên còn được bổ sung kiến thức văn hóa để hoàn thiện chương trình THPT.
 • Đào tạo 2 năm 3 tháng: Dành cho học viên đã học hết lớp 12 nhưng vì một lý do nào đó mà chưa tốt nghiệp THPT. Bên cạnh chương trình học Trung cấp Xét nghiệm, học viên còn được học bổ sung kiến thức văn hóa THPT.
 • Đào tạo 2 năm: Dành cho những đối tượng học viên đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Đào tạo 12 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở các ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như sư phạm, kế toán, công nghệ thông tin báo chí, marketing, …).
 • Đào tạo 10 tháng: Dành cho những học viên đã tốt nghiệp từ trình độ Trung cấp trở lên ở nhóm ngành sức khỏe như Trung cấp Dược, Hộ sinh, Y sĩ đa khoa, Vật lý trị liệu, Y sĩ Y học cổ truyền, Kỹ thuật Chẩn đoán hình ảnh Y học…)

Sau khi tốt nghiệp ra trường được cấp Bằng Trung cấp hệ chính quy theo quy định Luật Giáo dục Nghề nghiệp và được liên thông Đại học Y Dược, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm Đà Nẵng,.. khi hội đủ các tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế và Bộ GD&ĐT.

Nếu thí sinh muốn thử sức và sống với đam mê có thể gửi hồ sơ xét tuyển ngay từ hôm nay về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đà Nẵng: Số 365 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng. Điện thoại tư vấn: 02362.808.808 – 0994.808.808.

Nguồn: caodangyduocdanang.com