Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

253
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện xét tuyển đơn giản, thời gian đào tạo phù hợp.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai

Hiện nay, những cơ hội việc làm cả trong và ngoài nước đang khiến nhiều thí sinh tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để phát triển tương lai. Đây được xem là sự lựa chọn thông minh khi Bộ Y tế đã đưa ra thông tư chỉ tuyển dụng cán bộ ngành Y có bằng cấp từ Cao đẳng trở lên vào công tác làm việc, chuẩn hóa cán bộ trong năm 2021 tới đây. Vì thế, việc Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và ngành Xét nghiệm nói riêng không chỉ dừng lại ở việc nâng cao giá trị bằng cấp nữa mà còn là yêu cầu thiết yếu để các nhà tuyển dụng nhân sự, các học viên có thể đảm bảo cơ hội việc làm cho mình sau khi tốt nghiệp.

Trên thực tế, hệ đào tạo Liên thông hay chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm là hình thức học tập để giúp các thí sinh có thể nâng cao trình độ của bản thân và giá trị bằng cấp. Đặc biệt với những vai trò quan trọng không thể thiếu trong chu trình hoạt động ngành Y thì tương lai tới đây ngành Xét nghiệm có thể phát triển nhiều việc làm tiềm năng, tạo ra những cú hích phát triển hơn nữa, đảm bảo cơ hội việc làm trọn đời cho người học. Do đó, nếu các học viên có sự cố gắng học tập cũng như nắm vững được kiến thức chuyên môn thì việc theo học ngành Xét nghiệm nói chung và Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng sẽ giúp mở ra những cơ hội việc làm ngành Y hấp dẫn cho người học không chỉ trong mô hình bệnh viện mà còn có thể làm nghiên cứu chuyên sâu ngoài ngành Y tế như xét nghiệm Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm và rất nhiều mảng xét nghiệm khác.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Nếu như những năm trước đây các thí sinh có mong muốn Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải có tấm bằng Trung cấp Xét nghiệm thì từ năm 2017 quy chế tuyển sinh liên thông mới của Bộ LĐTB&XH thay đổi, quy định sinh viên có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm sau khi đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở tất cả các nhóm ngành. Tuy nhiên các thí sinh cần phải có thể chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển liên thông mới đáp ứng được hết yêu cầu.

Căn cứ vào đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 với tất cả các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe, có sức khỏe, đạo đức tốt, lí lịch bản thân trong sạch. Vì điều kiện thi tuyển đang được mở rộng thì các thí sinh nên cố gắng tận để tấm bằng Trung cấp cản trở tương lai. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là 1,3 năm, ngoài nới lỏng điều kiện xét tuyển thì Nhà trường còn tạo điều kiện cho tất cả các đối tượng theo học có thể học ngoài khung giờ hành chính để có thể vừa học, vừa làm đảm bảo được kinh phí theo học. Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc tham gia thi tuyển công chức, viên chức nếu như có nhu cầu.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2019 cần chuẩn bị những gì?

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh theo học thì Nhà trường sẽ chia các đợt tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm, vì thế sau khi đáp ứng được điều kiện xét tuyển các thí sinh có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau đây để đảm bảo quyền lợi cho mình:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Theo đó, Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: caodangyduocdanang.com